"1 chiếc váy 2 số phận"- đừng bao giờ đụng hàng với những đứa gầy!

Người ta thường nói người đẹp vì lụa nhưng đây là những bằng chứng cho thấy lụa chính là đẹp vì người.

 

Chiếc váy không có lỗi, lỗi là ở...bụng mỡ quá khổ mà thôi

 


Đồ màu đen nhưng nếu là một chiếc váy body quá bó sát thì cũng không thể “cứu rỗi” được thân hình kém thon gọn của nàng thừa cân.

 

Cùng một background, cùng một bộ bikini, nhưng số phận khác nhau ra sao thì bạn có thể thấy quá rõ rồi đấy!

 

 

Chẳng cần phải chân dài như siêu mẫu, chỉ cần gầy thôi là bạn đã có thể diện bikini siêu chuẩn rồi.

 

Thế nhưng gầy mà mặc đẹp là chuyện bình thường, đang béo mà giảm cân thành công để mặc đẹp mọi bộ đồ mới là đáng kinh ngạc. Mới đây trong chương trình Refresh tủ đồ - Hết sồ sề ngấn mỡ của Viện thẩm mỹ Lavender, rất nhiều trường hợp đã giảm cân thành công và tự tin diện những bộ đồ mà nếu như trước đây, nó sẽ là “thảm họa” đối với họ.Cùng một chiếc váy và cùng một người, nhưng kết quả thì lại quá khác biệt. Có lẽ chị Trần Yến (Hà Nội) chưa bao giờ nhận ra chiếc váy hợp với mình cho đến khi giảm thành công 8kg.  Xem liệu trình giảm cân của chị Yến.

 

Chiếc áo hai dây phải đợi đến khi cô nàng Thùy Trang (Hà Nội) loại bỏ thành công 9kg mới có cơ hội được phô diễn hết vẻ đẹp của nó.

 

Mỹ Hương - giảm thành công 7kg. Người đẹp vì lụa nhưng đôi khi lụa cũng đẹp vì người. Cùng một chiếc váy nhưng diện khi béo thì bị cho là giống váy bầu, còn khi đã gầy thì nghiễm nhiên trở thành một chiếc “baby doll” vô cùng đáng yêu.

 

Thực tế cho thấy những nàng thừa cân luôn thiệt thòi và tự ti vì có rất ít trang phục phù hợp với thân hình quá khổ của họ. Thấu hiểu nỗi khổ đó, chương trình “Refresh tủ đồ - Hết sồ sề ngấn mỡ” được tổ chức với mong muốn giúp các nàng béo tự tin thể hiện cá tính của mình. Người tham gia sẽ được giảm cân với liệu trình Contri Plus - công nghệ có khả năng loại bỏ 6-8kg mỡ thừa sau 2 buổi. Không những vậy, các khách hàng còn được tặng đồ hiệu cao cấp khi giảm cân thành công.

 

 

Người tham gia sẽ được giảm cân với Contri Plus - liệu trình loại bỏ 6-8kg sau 2 buổi

 

Với thông điệp “Hãy cứ mua những bộ đồ bạn thích, Lavender sẽ giúp bạn mặc nó thật đẹp”, chương trình vẫn đang tiếp tục mang đến cơ hội lột xác cả về ngoại hình và phong cách cho hàng loạt những cô nàng thừa cân. Đăng kí tham gia tại đây

 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY