Angela Phương Trinh đọ sắc cùng Khánh Linh và Tú Anh

Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh đã chính thức ra mắt dự án mới bằng một đoạn video iTVC mang tên “Tuyệt tác làn da nữ thần”, nằm trong chiến dịch quảng bá từ thương hiệu Lamercy do ba người đẹp làm đại diện.

iTVC cuốn hút với những cảnh quay đẹp mắt và ấn tượng. Đặc biệt, làn da mịn màng cùng thần thái của Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh khiến người xem không thể rời mắt trong từng khung hình.

Angela Phương Trinh chính thức trở lại, cạnh tranh “nhan sắc nữ thần cùng Tú Anh và Khánh Linh - Ảnh 1.

Nội dung iTVC kể về hành trình chinh phục nhan sắc đỉnh cao của ba nữ thần Lamercy – đại diện cho 3 yếu tố: sự tự tin, sức mạnh và nhan sắc. Đây là những yếu tố tiên quyết mà mỗi người phụ nữ hiện đại đều đang tìm kiếm trên hành trình khẳng định bản thân.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh của nữ thần Angela Phương Trinh đang vươn mình thức giấc, toát lên sự tự tin và tỏa ra ánh hào quang rực rỡ, đại diện cho thông điệp “đừng sống yên trong bóng tối, hãy đứng dậy và tỏa sáng” như chính cuộc đời nữ diễn viên.

Từ vầng hào quang của Angela Phương Trinh, nữ thần sắc đẹp đại diện cho nhan sắc, tuổi trẻ của phụ nữ do Tú Anh đảm nhận xuất hiện. Cuối cùng là Khánh Linh trong tạo hình mạnh mẽ và quyết tâm của một nữ thần dũng cảm, trong tay cầm kích uy quyền mang theo khao khát làm điều phi thường của những người phụ nữ.

Angela Phương Trinh chính thức trở lại, cạnh tranh “nhan sắc nữ thần cùng Tú Anh và Khánh Linh - Ảnh 2.

Cả ba cùng bước lên những nấc thang tượng trưng cho quyết tâm chinh phục đỉnh cao nhan sắc. Đặc biệt, hình ảnh bán nude được rò rỉ trước đó cũng được hé lộ trong phân cảnh bước đi kiêu hãnh tại hồ nước để tiến lên ngai vàng “Thánh đường nhan sắc lung linh huyền ảo”.

Angela Phương Trinh chính thức trở lại, cạnh tranh “nhan sắc nữ thần cùng Tú Anh và Khánh Linh - Ảnh 3.

Thương hiệu mỹ phẩm LAMERCY được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2019 với sứ mệnh tạo ra những tiêu chuẩn mới trong chăm sóc da toàn diện. Hiện nay, bộ sản phẩm dưỡng trắng da của LAMERCY được tin dùng tại chuỗi viện thẩm mỹ Lavender by Chang và bởi nhiều người đẹp Việt Nam ưa chuộng bởi tác động trên da lành tính, duy trì trạng thái da đẹp trong nhiều ngày.

Angela Phương Trinh chính thức trở lại, cạnh tranh “nhan sắc nữ thần cùng Tú Anh và Khánh Linh - Ảnh 4.

Toàn bộ sản phẩm đã chính thức được mở bán vào tháng 11 vừa qua, kèm theo đó là những chính sách ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn mong muốn sở hữu một làn da "nữ thần" căng mịn, mọng nước và tràn đầy sức sống thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua.

 

Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY