Ca sĩ Thu Minh ngày càng tươi trẻ ở tuổi 40

Nhan sắc hiện tại của Nữ hoàng nhạc Dance được nhiều người đánh giá là còn rạng rỡ hơn thời trẻ.

 

 

Sau một thời gian để tóc dài ngang vai đầy nữ tính, Thu Minh đã bất ngờ quay trở lại với mái tóc ngắn đã từng gắn bó với cô cách đây 7 năm. Nhiều fan đã làm một cuộc so sánh để chỉ ra: cũng là mái tóc đó nhưng Nữ hoàng nhạc Dance của hiện tại còn rạng rỡ hơn cả thủa trước.

 

 

Có lẽ giọng ca “Đường cong” là một trong những mỹ nhân “dũng cảm” nhất showbiz khi thường xuyên đăng những bức hình mặt mộc lên trang facebook cá nhân, khoe làn da căng bóng, hoàn toàn không có nếp nhăn tuổi tác. Xem Thu Minh trước và sau trẻ hóa da

 

 

 

Tham dự buổi tổng duyệt liveshow mới đây, Thu Minh cũng để mặt mộc hoàn toàn, ngay cả son cũng không cần đến.

 

 

 

Bà mẹ một con còn sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ với 3 vòng vô cùng gợi cảm. Hiếm có sao nữ nào đã ở tuổi 40 mà còn giữ được phong độ sexy như Thu Minh.

 

 

 

Giọng ca gốc Hà Nội từng chia sẻ “đẹp” vừa là cách để mình tôn trọng khán giả, vừa là bí quyết để “giữ lửa” cuộc sống hôn nhân. “Phụ nữ phải tự yêu bản thân thì người mới yêu mình được. Ông xã cùng ủng hộ tôi hết mình trong chuyện làm đẹp. Tôi trẻ hóa da, giảm cân...ông xã đều còn tìm hiểu kĩ về liệu trình hơn cả vợ”. Xem công nghệ giảm cân của Thu Minh.

 

Dễ hiểu vì sao doanh nhân Otto sẵn sàng gác lại mọi công việc để đưa vợ đến tận địa chỉ làm đẹp ruột, đến giờ lại cần mẫn đón vợ về nhà.

 

 

 

Có thể nói làm đẹp là cách Thu Minh giữ lửa hôn nhân, nhưng ngược lại, chính cuộc sống gia đình hạnh phúc và ngập tràn niềm vui đã trở thành nguồn năng lượng giúp Nữ hoàng nhạc Dance ngày càng tươi trẻ, rạng rỡ.

 

 

 

 

 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY