Cách loạt sao Việt đạt được mục tiêu giảm cân chỉ trong vòng 2 tuần

Ngọc Trinh, Giáng My…và các sao Việt khác đã làm cách nào để tăng cân rồi xuống cân chỉ trong vòng một nốt nhạc? 

Ngọc Trinh - Vòng eo 56 “thất thường” 

Bom sexy Ngọc Trinh đã tân trang nhan sắc, lột xác đẳng cấp thế nào sau 11  kì Đêm hội chân dài?

Ai cũng biết Ngọc Trinh từ trước đến nay vẫn có thương hiệu “Vòng eo 56”, nhưng con số đó dường như không bất biến vì đã rất nhiều lần fan bắt gặp nữ hoàng nội y bỗng dưng phát tướng một cách khó tin. Ngay hồi đầu năm, Ngọc Trinh cũng được cho là đã đến giảm béo tại spa ruột Lavender By Chang sau khi lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt. 

 

 

Rất nhanh sau đó, cô lại xuất hiện trong các sự kiện với thân hình thon gọn và vòng eo trứ danh. Nhiều người nhận xét cách mà Ngọc Trinh giảm cân còn nhanh hơn cả...tốc độ ánh sáng. 

10 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Tikibook.com

Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết giảm cân của mình khá “khác thường” bởi cô rất thích ăn và không thể nhịn ăn. Kể cả khi phải giảm cân thì nữ hoàng nội y cũng chỉ hạn chế tinh bột chứ tuyệt đối không ăn kiêng. Cách giúp người đẹp có thể giảm cân nằm ở tập luyện và nhờ cậy công nghệ giảm béo hiện đại. 

 

“Nhiều năm nay Trinh đã nhờ cậy phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao có tên Cooltech Shape, với cách này thì mình sẽ đưa tinh chất giảm mỡ vào vùng tích mỡ, sau đó dùng máy để giúp đào thải mỡ một cách tự nhiên, sau 2 buổi Trinh có thể giảm 3kg rồi”, mỹ nhân “vòng eo 56” bật mí.  

 

Giáng My -  “Chỉ ăn một nửa dạ dày” 

 

 

Ở tuổi U50, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My không chỉ sở hữu gương mặt thách thức thời gian mà body của chị cũng là một “cực phẩm”. Tuy nhiên để duy trì được này vóc dáng này không phải điều dễ dàng: “Tuổi 40, 50 ăn một ít đã tăng cân mà muốn giảm cân thì lại mất thời gian gấp đôi người khác. Nhưng nếu biết cách thì không có gì là không thể”

 

Hoa hậu Giáng My ăn cả tô trái cây toàn loại bình dân, da dáng mơn mởn đâu khó tìm! - 5

 

“My là người thích ăn nên không bao giờ cho phép mình ăn kiêng, My luôn ăn bất cứ món gì mình thích. Tuy nhiên My áp dụng nguyên tắc 1/2: luôn ăn 50% dạ dày chứ không ăn quá no. Vì khi bạn cố ních đầy bụng thì đến lúc nào đó bạn ăn bao nhiêu cũng không đủ”.