Đây là lí do chị em muốn có làn da trắng sứ như Ngọc Trinh

Lợi thế đủ đường thế này thì chẳng trách các chị em tìm mọi cách để có được làn da “chuẩn Ngọc Trinh”

 

Thỏa sức diện đồ khoe da 

Nàng da trắng luôn có một đặc quyền, đó là thỏa sức diện đồ sexy để khoe làn da trắng mướt mịn mà không sợ phản cảm. Da trắng đẹp thì mình khoe thôi, có sao đâu? 

 

Trong khi những nàng da ngăm phải cố sức che chắn da dưới nắng, thì những nàng da trắng vẫn thoải mái khoe mà chẳng sợ da sạm đi. 

 

 

Lợi thế đủ đường như vậy nên làm trắng da bằng đủ mọi phương pháp đã trở thành trào lưu. Cô nàng Minh Ngọc còn sử dụng hẳn công nghệ tắm trắng mà các mỹ nhân showbiz ưa chuộng. “Cảm giác mình nổi bật và tự tin hơn nhiều so với hồi trước. Bây giờ thì mặc gì cũng đẹp, làm gì cũng được rồi”, cô nàng hài hước.

  

Dĩ nhiên da không thể... tự dưng mà trắng, cô bạn này đã thẳng thắn thừa nhận mình nhờ cậy đến phương pháp tắm trắng Biolight 4D mà Ngọc Trinh vẫn thường sử dụng để lột xác làn da. “Phải công nhận là da trắng lên hình lung linh hơn hẳn, từ giờ là “no camera 360, no filter” luôn”, Phương Trang chia sẻ. 

 

Trẻ trung hơn hẳn 

Cô bạn Huyền Trang trong bức hình này đã tự nhận xét về mình: “Hồi da đen trông như mẹ hai con, đến khi da trắng mới thấy mình được sống đúng tuổi”. Không thể phủ nhận làn da trắng giúp Trang che đi hầu hết các khuyết điểm để sở hữu ngoại hình long lanh, thuần khiết như hiện tại. 

 

Không chỉ trẻ trung hơn mà cô nàng có biệt danh Trang “bé” còn sang chảnh hơn nhờ làn da trắng rạng rỡ không thua gì Ngọc Trinh. “Không phải cứ lột da thì mới trắng, mình đã tìm hiểu phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh để làm theo và giờ thì thực sự quá yêu làn da của mình luôn”. 

 

Cứu vãn được mọi khuyết điểm

Da trắng mịn đều màu chắc chắn sẽ thu phục mọi ánh nhìn khiến chị em chúng mình tự tin thả dáng, thong dong bước đi trên bờ biển diện những bộ bikini rực rỡ, hay những chiếc váy 2 dây đầy duyên dáng. Với công nghệ tắm trắng nhà Lavender by Chang. da không chỉ trắng đều màu mà còn triệt tiêu mọi khuyết điểm, thô sạm, se khít lỗ chân lông!

 

 

Người xưa nói “Nhất dáng nhì da”, nhưng chưa cần dáng mà chỉ cần có làn da trắng mướt mịn thôi là đã đủ tỏa sáng rồi, phải không con gái chúng mình? 

 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY