Điểm mặt các sao Việt là tín đồ trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Nhiều mỹ nhân showbiz đều sử dụng chung công nghệ trẻ hóa da này để sở hữu nhan sắc không tuổi.

HH Đền Hùng Giáng My

 

 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mới đây đã đón sinh nhật tuổi 47 bên gia đình và những người bạn bè thân thiết. Nhan sắc trẻ trung đến khó tin của cô khiến người hâm mộ cứ ngỡ Giáng My mới sinh nhật tuổi...30. Cô thẳng thắn chia sẻ bí quyết không tuổi của mình chính là chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, cũng như không thể thiếu các công nghệ trẻ hóa làn da hiện đại. 
 
 
 
 
Người đẹp tiết lộ trước đây đã nhiều lần sử dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage ở nước ngoài, khi phiên bản Thermage FLX  được Viện thẩm mỹ Lavender ứng dụng lần đầu tiên tại Việt Nam, Giáng My đã thử trải nghiệm và rất bất ngờ vì hiệu quả không hề thua kém so với Hoa Kì - nơi khai sinh ra Thermage.
 
 
 
 
“Điều mà Giáng My thích nhất ở công nghệ này là hiệu quả nhìn thấy ngay, vừa làm xong mặt đã gọn hẳn lại rồi, da thì căng bóng lên thấy rõ.  Nhưng quan trọng là phải tìm được bác sĩ có chuyên môn cao thì hiệu quả mới tối đa, trước đây Giáng My hay ra nước ngoài là vì thế, nhưng giờ thì đã tự tin sử dụng tại spa ruột ở Việt Nam rồi”, Hoa hậu chia sẻ. Xem địa chỉ trẻ hóa da của Hoa hậu Giáng My 
 
Ngọc Trinh
 
 
 
 
Mới đây khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX của Viện thẩm mỹ Lavender, Ngọc Trinh dù đã sắp bước sang tuổi 30 nhưng vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với nhan sắc “em chưa 18” dường như không thay đổi sau nhiều năm vào showbiz. 
 
 
 
 
Người đẹp không ngại thừa nhận mình “nghiện” trẻ hóa da Thermage và đó cũng là lí do gương mặt “tròn” đã thành thương hiệu của cô được cải thiện trông thấy, hơn thế Ngọc Trinh còn tự tin rằng mình không có một chút nếp nhăn nhờ sử dụng Thermage thường kì mỗi năm 1 lần. Xem thêm ảnh trước sau trẻ hóa da Thermage FLX.
 
 
“Không quan trọng là mình bao nhiêu tuổi, quan trọng là trông mình như bao nhiêu tuổi. Sợ già thì phụ nữ ai chẳng sợ, nhưng Trinh không ngồi yên mà sẽ tìm mọi cách khiến mình trẻ đến khi nào không được nữa thì thôi”, Ngọc Trinh phát biểu trong sự kiện. 
 
Dương Cẩm Lynh 
 
 
 
 
 
 
Dương Cẩm Lynh tiết lộ mình tìm đến công nghệ trẻ hóa da kể từ sau khi sinh con. “Tăng cân rồi lại giảm cân đột ngột nên da của Lynh bị chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn, lúc đó Lynh rất hoảng và đã tìm ngay đến công nghệ trẻ hóa để cải thiện da trước khi quá muộn”, bà mẹ một con chia sẻ.
 
 
 
 
Người đẹp 36 tuổi vừa tái xuất với nhan sắc trẻ trung rạng rỡ trong sự kiện ra mắt công nghệ trẻ hóa da tại TP. HCM. Cô cũng là một trong những sao Việt đầu tiên trải nghiệm trẻ hóa da Thermage FLX - phiên bản mới nhất vừa được chuyển giao bởi Viện thẩm mỹ Lavender.
 
Quỳnh Nga
 
 
 
Dù vắng bóng trong showbiz đã lâu nhưng ngắm những hình ảnh mới nhất của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, người hâm hộ không khỏi kinh ngạc vì nhan sắc của cô không hề thay đổi, thậm chí còn trẻ đẹp hơn so với 10 năm trước.
 
 
 
Ít ai biết Quỳnh Nga đã là “tín đồ” của trẻ hóa da Thermage từ 2 năm nay. Thậm chí cô còn là một trong những sao nữ đầu tiên góp phần biến công nghệ này trở thành trào lưu trong showbiz. “Chắc chắn phiên bản mới nhất Quỳnh Nga cũng sẽ sớm thử nghiệm, mình cũng 30 rồi, không sợ già thì đến bao giờ nữa”. 
 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY