Giới thượng lưu sốt với công nghệ trẻ hóa da mới: 45 phút xóa sạch nếp nhăn

Ước mơ “cãi lão hoàn đồng” của phụ nữ đã biến thành hiện thực với chiếc máy trẻ hóa da đắt đỏ này

 

Nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn mặt chỉ trong 45 phút.

 

 

Thermage FLX 2018 được quảng cáo là giúp nâng cơ xóa nhăn chỉ trong 45 phút

 

Không phải đến bây giờ khái niệm “trẻ hóa da” mới có tại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện một công nghệ được quảng cáo giúp gương mặt trẻ ra rõ rệt chỉ sau 45 phút. Thermage FLX 2018 là phiên bản trẻ hóa da tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, có gì bên trong công nghệ thần kì này?

 

Ông...người đại diện của hãng cho biết: “Thermage FLX sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến RF để tác động vào sâu trong lớp biểu bì của da, làm co thắt các bó cơ chảy xệ, tăng sinh collagen giúp xóa sạch 90% nếp nhăn, kết quả là da căng bóng, săn chắc, gương mặt thon gọn ngay sau khi trị liệu”.

 

Chị Lý Thùy Chang - CEO của Viện thẩm mỹ Lavender - người đã chi cả triệu đô để nhập chiếc máy Thermage FLX đầu tiên về Việt Nam khẳng định đây là phiên bản cải tiến vượt trội với thời gian điều trị rút ngắn tối đa chỉ trong 45 phút nhưng hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn thon gọn mặt gấp đôi so với thế hệ trước. “Bản thân tôi luôn có quy tắc bất di bất dịch, đó là chỉ ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm quốc tế cho phụ nữ ngay tại Việt Nam”, chị Lý Thùy Chang chia sẻ.

 

 

Thermage FLX 2018 được chuyển giao và ứng dụng đầu tiên bởi Viện thẩm mỹ Lavender

 

Những người trải nghiệm đầu tiên nói gì?

 

Dù mới được đưa về Việt Nam và còn chưa chính thức ra mắt nhưng Thermage FLX 2018 đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với các chị em. Không ít người sẵn sàng bỏ ra chi phí lên tới cả trăm triệu đồng để biến ước mơ “cải lão hoàn đồng” thành hiện thực. Nhưng liệu công nghệ này có thực sự thần thánh đến như vậy?

 

“Cảm nhận đầu tiên là ngay khi làm xong mặt đã nhỏ hẳn lại, sờ thấy rõ là da đã săn chắc hơn, đặc biệt là nếp nhăn mờ đi đáng kể”, chị Dung Trần (50 tuổi, Sài Gòn) - một trong những người trải nghiệm đầu tiên cho biết.

 

 

Chị Dung Trần với làn da căng bóng, săn chắc sau khi làm Thermage FLX

 

Chị Kim Ngọc (45 tuổi, Hà Nội) cũng khẳng định đây là liệu trình “đáng đồng tiền bát gạo”: “Chỉ có 45 phút thôi mà hiệu quả rõ rệt như vậy thì chi phí đắt đỏ cũng phải, nọng cằm với mỡ má của mình tan hẳn, không biết hiệu quả được bao lâu nhưng trước mắt thế này là vui rồi”. Xem thêm ảnh trước sau trẻ hóa da Thermage

 

 

Nọng cằm, mỡ má của chị Kim Ngọc biến mất sau 45 phút Thermage

 

Một số chị em khác còn tiết lộ sau khi làm xong khoảng 1, 2 tháng thì hiệu quả còn rõ rệt hơn cả lúc mới làm: “Về nhà thì càng ngày da càng căng và hồng hơn, mình kết hợp bôi kem dưỡng nữa thì da lại càng săn chắc lại, chất lượng da cải thiện đáng kể”, chị Phương Hằng (50 tuổi, Sài Gòn) chia sẻ kinh nghiệm sau 2 tháng làm Thermage FLX.

 

 

 

Chị Phương Hằng (50 tuổi) và chị Kylie Vũ (42 tuổi) khi vừa làm xong Thermage

 

“Phụ nữ ai chẳng sợ già, sợ không có thôi chứ đã có cách kéo dài tuổi xuân càng lâu càng tốt thì mình chẳng tiếc tiền đầu tư” - chia sẻ của chị Kylie Vũ (42 tuổi, Hà Nội) và cũng là tâm lí chung của nhiều chị em phụ nữ khi quyết định lựa chọn Thermage FLX. Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng đầu tư để được trẻ lại lần nữa?

 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY