Làm đẹp giá gốc, hái lộc tưng bừng

1. Trắng da ưu đãi chỉ còn từ 2.100.000 VNĐ/buổi

Với thế mạnh là tắm trắng, Lavender By Chang tiếp tục nâng tầm vị thế dẫn đầu bằng loạt công nghệ độc quyền chuyển giao như Infra Aquasonic, Max Steam,...gia tăng hiệu quả làm trắng toàn diện, đồng thời tăng sinh collagen trẻ hóa làn da, phân giải melanin giúp trắng mịn từ bên trong. Không chỉ vậy, Lavender By Chang còn ra mắt liệu trình làm trắng tại nhà với các sản phẩm toàn thân và mặt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Để khách hàng được trải nghiệm giải pháp trắng da mới nhất, tân tiến nhất này, Lavender By Chang dành tặng ưu đãi lớn nhất trong năm chỉ còn từ 2.100.000 VNĐ/buổi cho các dịch vụ trắng da body.

Không chỉ trắng body, Lavender By Chang còn ưu đãi các công nghệ làm trắng da mặt như Glowing PeelLift White Extra, White Plus chỉ còn 1.650.000 VNĐ/buổi giúp các tín đồ làm đẹp sở hữu gương mặt với làn da căng mịn, sạch mụn và khỏe mạnh từ bên trong.

2. Giảm béo ưu đãi chỉ còn từ 28.125.000 VNĐ/liệu trình

Không chỉ dừng lại ở tắm trắng, Lavender By Chang tiếp tục nhận chuyển giao các công nghệ giảm béo, ứng dụng từ các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực tạo hình cơ thể như Đức, Mỹ... mang đến giải pháp riêng biệt cho từng tình trạng khác nhau như Cooltech Define, Mesolipo Focus, Vacustyler, Sculpsure, cơ chế quang đông, sóng RF, giảm mỡ trúng đích…

Hãy để công nghệ giảm béo không xâm lấn độc quyền của Lavender By Chang giúp chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, dân văn phòng bận rộn, sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc, không cần tốn nhiều sức lực và thời gian mà còn tiết kiệm hơn với ưu đãi chỉ còn từ 28.125.000VNĐ/liệu trình.

3. Trẻ hóa xóa nhăn - Ưu đãi chỉ từ 51.000.000 VNĐ/liệu trình

Hệ thống công nghệ trẻ hóa da mới của Lavender By Chang như Expert Lifting, Thermage Truelift... tích hợp nhiều công dụng vào một liệu trình cho hiệu quả nâng cơ tầng sâu, xóa nhăn toàn diện, thon gọn mặt, tăng sinh Collagen kết hợp detox, thanh lọc da chuyên sâu... được tối ưu gấp 3 lần. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ưu đãi chỉ từ 51.000.000 VNĐ/liệu trình khi đăng ký đặt lịch trước tại hệ thống online hotline của Lavender By Chang.

4. Trị nám, tàn nhang - Ưu đãi chỉ còn 32.775.000 VNĐ

Nám là một trong những vấn đề về da đáng lo ngại nhất của phụ nữ tuổi trung niên. Thay vì chấp nhận chung sống với nám cùng gương mặt đen sạm, hãy để Lavender By Chang xóa sổ nám tận gốc và mang lại vẻ ngoài rạng ngời cho chị em phụ nữ.

Với loạt công nghệ trị nám tối tân lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Lavender By Chang mang đến giải pháp trị nám từ gốc, detox thải độc, tái tạo phục hồi da, ngoài ra còn giúp da căng khỏe, mướt mịn từ bên trong, điều mà chưa một công nghệ trị nám nào làm được.

Để phái đẹp sở hữu làn da sạch nám với chi phí tiết kiệm nhất, Lavender By Chang dành tặng ưu đãi chỉ còn từ 32.775.000 VNĐ cho các dịch vụ trị nám, tàn nhang.

Ngoài ra, Lavender By Chang còn ưu đãi đến 30% các dịch vụ PTTM khuôn mặt, 40% cho dịch vụ triệt lông và 10% cho các dịch vụ khác.

Chương trình áp dụng duy nhất tại 2 cơ sở 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội và 60A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh từ ngày 18/02 - 28/02/2021.

Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY