Mela Extra - Hội bà tám rủ nhau đi trị nám

Nhân dịp Lavender triển khai chương trình ưu đãi “Lập Hội Trị Nám - Giảm tới 50%”, 3 cô hàng xóm đã cùng nhau đến Lavender để phục hồi làn da đang bị nám của mình.

NÁM - CÂU CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Không khỏi bất ngờ với khuôn mặt nám chằng chịt nay đã trở nên sáng mịn, sạch nám của cô Phượng Anh, cô Bích Thuận và cô Nguyễn Nga đã dò hỏi kinh nghiệm điều trị.

 

XEM NGAY CLIP: XÓM BÀ TÁM RỦ NHAU ĐI TRỊ NÁM

Cô Phượng Anh chia sẻ, từ khi bước sang tuổi 30, mặt cô bắt đầu xuất hiện những đốm nám nhỏ nhỏ trên khuôn mặt. Do chủ quan nên cô đã mặc kệ. Đến khi nám đã trở nên rõ rệt, chi chít, đậm màu hơn, đặc biệt ở vùng má và tạo thành các mảng nâu cô mới tá hỏa đi tìm phương thức điều trị.

Cô Phượng Anh bị nám chằng chịt trên đôi gò má của mình

Qua bao nhiêu cách như sử dụng thuốc uống, thuốc bôi, hay kem dưỡng, nhưng tốn thời gian mà tịnh trạng cũng chẳng thuyên giảm. Cô cũng đã từng đi chữa bằng laser, và chẳng nhận được gì ngoài sự bỏng rát. Nám thì cũng có đỡ đi một chút, nhưng sau đó lại tái phát rất nhanh.

 

Khi đang dần chán nản và bắt đầu phó mặc làn da của mình, tình cờ cô biết đến công nghệ trị nám Mele Extra của Lavender qua một người đồng nghiệp. Sau khi tham khảo, tìm hiểu rất kỹ, cô 1 lần nữa quyết tâm trị nám và đã đăng ký thử điều trị tại Lavender. 

 

Kết quả thật sự bất ngờ, qua 1 buổi da mặt cô đã bớt nám, có thể nhìn thấy được sự thay đổi bằng mắt thường. Đến buổi thứ 8, cô đã giảm nám được đến 80%.

 

Qúa đỗi ngạc nhiên trước phương pháp trị nám này, hai cô hàng xóm của cô Phượng Anh cũng quyết định đi trị nám tại Lavender, và đây là kết quả:

 

 
 
 

MELA EXTRA - ĐỘT PHÁ TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

 

Lý giải cho sự hiệu quả của Mela Extra chính là sự tích hợp của 3 công nghệ trị nám tối tân hàng đầu thế giới hiện nay. Thật khó có thể phủ nhận hiệu quả ưu việt của phương pháp trị nám mới này.

 

Công nghệ Laser Picotip thế hệ mới nhất kết hợp cùng đầu tip thông minh chuyên biệt với năng lượng cao, tác động trực tiếp và phá vỡ gốc nám sau đó được đào thải ra ngoài cơ thể bằng cơ chế lọc tự nhiên. Chính điều này đã tạo nên hiệu quả vượt trội, gấp nhiều lần so với laser thế hệ cũ, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

 

Nhiều người nghĩ rằng trị nám bằng Laser sẽ gây bỏng rát. Nhưng tại Lavender, quá trình sẽ hoàn toàn thoải mái, dễ chịu nhờ máy Oxy lạnh làm mát ngay tức thì, loại bỏ hoàn toàn sự bỏng rát, đau đớn. 

 

Nám trên mặt chị Dương cải thiện rõ rệt qua từng buổi với Mela Extra

Không chỉ mang lại hiệu quả xóa nám vượt trội, Mela Extra còn giúp da trắng hồng từ bên trong, ngăn nám quay lại nhờ bổ sung thêm tinh chất tế bào tươi Bio Cell, một điều mà chưa công nghệ trị nám nào khác có được.

 

Tại Lavender, không chỉ có Công nghệ cao, mà còn chính bàn tay của những chuyên gia trị nám với hơn 10 năm kinh nghiệm góp phần lớn sự thành công cho một ca trị nám. Nhờ việc thăm khám kỹ càng, đưa ra phác đồ điều trị riêng và điều chỉnh mức năng lượng của Laser sao cho phù hợp với mỗi tình trạng mà hiệu quả điều trị nám tại Lavender luôn luôn dẫn đầu và được khách hàng tin tưởng. 

 

Ngoài ra, Lavender còn CAM KẾT HIỆU QUẢ - BẢO HÀNH BẰNG VĂN BẢN, cam kết nám giảm đến 80% sau 05 buổi điều trị, một sự khẳng định, bảo hành về chất lượng mà rất ít thẩm mỹ viện khác dám làm như Lavender.

 

Từ ngày 26/10/2019, Lavender triển khai chương trình "Lập hội trị nám - giảm tới 50%" với những ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký tư vấn ngay để có cơ hội điều trị nám với mức chi phí tiết kiệm.

 
 
 
Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY