Ngọc Trinh chia sẻ video thời da nâu, khẳng định 'tắm trắng chưa bao giờ sai'

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ lại video bị một diễn đàn "bóc phốt" hình ảnh quá khứ kèm theo status: “Có ai nhớ thời Ngọc Trinh da nâu thế nào không? Đúng là tắm trắng chưa bao giờ sai”.

Nội dung video khá châm biếm, so sánh sự khác biệt của mỹ nhân vòng eo 56 thời còn da đen nhẻm với hiện tại. Một phân cảnh trong đó cho rằng nhờ da trắng Ngọc Trinh mới có thể trở thành “Nữ hoàng nội y” đình đám showbiz, còn vẫn giữ làn da đen nhẻm, cô mãi là “gái quê” chính hiệu.

Một phân cảnh trong clip cho rằng: nhờ da trắng Ngọc Trinh mới có thể trở thành "Nữ hoàng nội y" đình đám showbiz, còn vẫn giữ làn da đen nhẻm thì cô vẫn mãi là gái quê chính hiệu. 

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của anti-fan lẫn người hâm mộ. Hầu hết bình luận đều cho rằng tắm trắng là quyết định đúng đắn nhất của cô nàng. Thậm chí có khán giả khẳng định: "Ngọc Trinh mà da nâu thì ai nhìn được".

Không ít anti-fan mỉa mai việc tắm trắng cách đây nhiều năm của Ngọc Trinh. Trước bình luận ám chỉ thay máu, lột da mới trắng được như hiện tại, Ngọc Trinh liền đáp trả: “Thật vậy luôn hả?”, “Trinh còn không biết mình thay máu mà bạn biết hay vậy?”.

Ngọc Trinh phản ứng trước những lời bình luận ác ý

Advertisement
 
 
 

Mỹ nhân “Vòng eo 56” cũng đính chính cô lột xác làn da bằng cách tắm trắng ở spa "ruột", như đồn đoán của mọi người. Trước đó, cô từng nhiều lần xuất hiện ở địa chỉ làm đẹp tại quận 1 (TP HCM). Nhiều người nhận định Ngọc Trinh chuẩn bị tung ra dự án mới nên mới hâm nóng hình ảnh, liên tục nhắc lại danh hiệu “biểu tượng da trắng” gắn với cô suốt nhiều năm qua.

Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện tại địa chỉ làm đẹp này

Lên đầu
090 230 8888 CHAT NGAY