1. Trang chủ
  2. »
  3. Sao Việt làm đẹp tại Lavender
  4. »
  5. Chồng động viên Bảo Thy giảm 18 kg sau sinh

Chồng động viên Bảo Thy giảm 18 kg sau sinh

Doanh nhân Phan Lĩnh đồng hành, động viên bà xã Bảo Thy giảm 18 kg, từ sau sinh con trai đầu lòng.

Vợ chồng Bảo Thy là một trong những khách mời tại “VIP Beauty Empire” – tiệc sinh nhật 17 tuổi của Viện thẩm mỹ Lavender By Chang, do Lý Thùy Chang tổ chức. Giọng ca Công chúa bong bóng khoe đường cong với đầm đuôi cá đính lông vũ, cúp ngực.

Ông xã đồng hành Bảo Thy (thứ hai từ trái qua) ở sự kiện ngày 9/12.

Trên sân khấu, Bảo Thy tiết lộ từng bị trầm cảm vì tăng 15 kg sau sinh, không nhận ra bản thân trong gương và luôn thấy tự ti. Nhờ chồng động viên và bạn thân Lý Thùy Chang tư vấn, cô quyết định trải nghiệm các liệu trình giảm cân công nghệ cao. Người đẹp nói kỳ vọng lấy lại vóc dáng mảnh mai như thời con gái.

Cô tiết lộ đã giảm béo bằng liệu trình thải mỡ nội tạng Mesolipo. Hai tuần đầu với 35 ống, giảm 6 kg. Tiếp đó cô trải nghiệm 30 ống cùng 10 buổi đánh hủy mỡ sóng âm Trueshape RF để săn chắc các bó cơ. Kết quả, ca sĩ xuống 8 kg, cách hai tháng sau lại làm liệu trình, hạ thêm 4 kg.

Bảo Thy giảm béo sau sinh bằng công nghệ Mesolipo Focus.

Tổng cộng, ca sĩ đã loại bỏ 18 kg, tự nhận bản thân còn gầy hơn cả thời con gái. Tại đêm tiệc, doanh nhân Phan Lĩnh xác nhận đã trực tiếp kiểm tra. Anh cho biết tự hào về vợ, vừa chăm lo chồng con chu toàn, vừa biết yêu bản thân, ngày càng xinh đẹp hơn. Anh khẳng định luôn ủng hộ vợ làm đẹp bằng các công nghệ cao tại Lavender By Chang.

“Tôi đang là mẹ bỉm toàn thời gian, không có người phụ chăm con, nhiều đêm thức trắng nên thể chất lẫn tinh thần đều mệt mỏi. Nhờ công nghệ Mesolipo, tôi không chỉ giảm cân thành công trong thời gian ngắn, sức khỏe cũng được cải thiện, chăm con bớt áp lực hơn. Tôi vui khi được khen là mẹ bỉm đầy sức sống khi dự sự kiện”, Bảo Thy cho hay.

Thân hình Bảo Thy sau một tháng sinh con và hiện tại.

Hiện ca sĩ dành mọi sự quan tâm cho quý tử, hầu như không nhận show. Tuy nhiên, vì thân với gia đình Lý Thùy Chang, Bảo Thy đã nhận lời biểu diễn.

Theo Ngoisao.net: https://ngoisao.vnexpress.net/chong-dong-vien-bao-thy-giam-18-kg-sau-sinh-4688382.html

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu