1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Giảm Cân
  3. Hủy mỡ điêu khắc body thế hệ mới nhất Carbolite

Hủy mỡ điêu khắc body thế hệ mới nhất Carbolite

Carbolite là công nghệ giảm cân mới nhất 2024, được Lavender By Chang chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, là siêu công nghệ duy nhất trong ngành công nghiệp hủy mỡ kết hợp các loại enzyme sống lên men từ phôi thực vật và sóng từ trường cảm ứng năng lượng cao giúp giảm cân hiệu quả gấp 5 lần với thời gian rút ngắn chỉ trong 4 buổi, cam kết giảm tới 10kg trong 1 tháng. Công nghệ tạo ra hiệu quả toàn diện: phá hủy các tế bào mỡ thừa dưới da và mỡ nội tạng; tăng khối lượng cơ điêu khắc body săn gọn; cải thiện các bệnh lý về đái tháo đường, mỡ máu, huyết áp. Carbolite an toàn tuyệt đối với trẻ em béo phì trên 10 tuổi, phụ nữ sau sinh, người lớn tuổi mắc nhiều bệnh lý.

Giải mã công nghệ giảm cân

Carbolite

Hiệu quả vượt trội của siêu công nghệ giảm cân Carbolite được tạo ra nhờ tích hợp 3 giải pháp trị liệu ưu việt theo một tiến trình logic và chuẩn y khoa

Sóng từ trường cảm ứng năng lượng cao Tesla Wave: Ứng dụng cơ chế sóng từ trường cảm ứng năng lượng cao tác động vào bó cơ tới 10cm mà không cần tiếp xúc vào da, bước đầu làm mềm các mô mỡ, kích thích quá trình hủy diệt tế bào mỡ và tái tạo cơ bắp, giúp tạo hình body săn gọn. Công nghệ cũng thúc đẩy tuần hoàn máu, điều hòa hạch bạch huyết giúp giảm đau xương khớp, giảm mệt mỏi và làm đẹp da. 

Đông tụ nhiệt đốt mỡ Carbonsound: Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Hifu với cơ chế quét đa điểm và đường tia 2 chiều để dò tìm lớp mỡ ở độ sâu 8mm dưới da và đốt cháy tới 95% các mô mỡ đã được làm mềm trước đó, thiết kế mũi cơ và rãnh bụng hiệu quả mà không cần dùng lực tác động gây đau rát. 

Đi tinh chất hủy mỡ & ức chế hấp thu chất béo Carbolite: Cuối cùng, sử dụng tinh chất Carbolite được tinh chế từ hơn 50 loại enzyme sống lên men từ phôi thực vật quý để phá vỡ các phân tử Carbohydrate lớn, vắt kiệt toàn bộ mỡ thừa còn sót lại dưới da, hóa lỏng & đào thải mỡ nội tạng đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, ức chế hoạt động hấp thu chất béo để thu nhỏ thành dạ dày tự nhiên. Công nghệ cũng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đái tháo đường, mỡ máu, huyết áp và cải thiện sinh lý nữ. 

Hiệu quả ưu việt của Công nghệ giảm cân Carbolite

X5

Giảm cân nhanh và rõ rệt gấp 5 lần công nghệ cũ

1/3

Thời gian điều trị rút ngắn 1/3, chỉ trong 4 buổi

1

Hiệu quả toàn diện: Hủy mỡ, tạo múi cơ, cải thiện bệnh lý

100%

An toàn tuyệt đối với phụ nữ sau sinh, người lớn tuổi…

Lavender REAL STORY

BEFORE & AFTER PHOTO

Thanh Xuân

Giảm 10kg

Lan Anh

Giảm 14kg

Ngọc Quyên

Giảm 11kg

Thu Hà

Giảm 14kg

Ngọc Bích

Giảm 12.5kg

Từ Ánh

Giảm 16kg

Vì sao nên chọn giảm cân tại Lavender By Chang?

Lavender By Chang hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu tinh chất Carbolite đang rất hot tại Hoa Kỳ, đồng thời là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ giảm cân Carbolite và độc quyền ứng dụng.

Địa chỉ giảm cân lâu năm của 20 sao việt hạng A và 400 doanh nhân, chính khách.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trực tiếp lên phác đồ điều trị riêng biệt cho khách hàng.

Là địa chỉ giảm cân duy nhất thực hiện cam kết hiệu quả bằng văn bản

Quy trình thực hiện

Quy trình điều trị giảm cân với Carbolite

Khách hàng thử máu trước khi bắt đầu liệu trình để đo chỉ số mỡ máu và đo lại để so sánh kết quả sau 4 buổi điều trị

Chạy máy Tesla Wave (nằm & ngồi) để làm mềm mô mỡ, kích thích hủy mỡ và tái tạo cơ

Chạy máy Carbonsound để dò tìm & đốt cháy mỡ, làm săn chắc da, thiết kế rãnh bụng

Đi tinh chất Carbolite vắt kiệt & đào thải mỡ nội tạng và toàn bộ mỡ thừa còn sót lại dưới da

Câu hỏi thường gặp

Liệu trình giảm cân Carbolite có bao nhiêu buổi? Một buổi điều trị kéo dài trong bao lâu?

Liệu trình giảm cân Carbolite có 4 buổi, mỗi buổi điều trị kéo dài trong 1 giờ. Đây là liệu trình chuẩn được thiết kế sau khi thẩm mỹ viện Lavender By Chang hợp tác nghiên cứu chuyên sâu với tập đoàn Iskra Medical, có thể mang lại hiệu quả thải mỡ và điêu khắc body tốt nhất.

Sinh xong bao lâu có thể điều trị giảm cân với công nghệ Carbolite?

Mẹ bỉm có thể bắt đầu điều trị giảm cân với công nghệ Carbolite sau khi sinh từ 2 tháng đối với các mẹ sinh thường, và sau sinh từ 4 - 5 tháng đối với các mẹ sinh mổ, để đảm bảo cơ thể đã khôi phục khỏe mạnh hoàn toàn sau hành trình “vượt cạn”.

Công nghệ giảm cân Carbolite khác gì với công nghệ cũ?

So với công nghệ cũ, công nghệ giảm cân Carbolite có khả năng mang lại hiệu quả giảm béo cao gấp 5 lần trong thời gian rất ngắn chỉ bằng 1/3, không phát sinh thêm ngày điều trị nhờ tích hợp chạy máy điều trị trong mỗi buổi đi tinh chất Carbolite. Trong khi đó ở công nghệ cũ, khách hàng cần cấy 2 - 3 buổi tinh chất Mesolipo và kết hợp thêm 10 lần đánh Trueshape RF liên tiếp. 

Carbolite cũng mang lại nhiều hiệu quả vượt trội hơn so với công nghệ cũ như: giúp thu nhỏ thành dạ dày tự nhiên, ngăn hấp thu chất béo, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp và ngăn ngừa hội chứng buồng trứng đa nang. 

Công nghệ Carbolite có thể điều trị hiệu quả với nhóm đối tượng rộng hơn so với công nghệ cũ, bao gồm cả người bị béo phì lâu năm, béo bẩm sinh khó giảm và người cao tuổi mắc nhiều bệnh lý. 

Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu