1. Trang chủ
  2. »
  3. Mẹo làm trắng da
  4. »
  5. Hết “đập hộp” hàng hiệu, Ngọc Trinh “đập hộp công nghệ tắm trắng”, chi tiết…

Hết “đập hộp” hàng hiệu, Ngọc Trinh “đập hộp công nghệ tắm trắng”, chi tiết đến cả giá tiền

Cùng theo chân “chuyên gia làm đẹp” Ngọc Trinh “đập hộp”, khui giá và review chấm điểm từng công nghệ tắm trắng mới nhất thôi nào!

Trở lại trong serie “đập hộp” mới đây, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ bất ngờ với clip “đặc biệt có 1-0-2”: review loạt công nghệ làm trắng. Đặc biệt, tập đập hộp này được “nữ hoàng nội y” cất công ra tận Hà Nội để thực hiện tại spa ruột của mình là Viện thẩm mỹ Lavender.

Trong màn “đập hộp” đầu tiên, người đẹp trải nghiệm phương pháp tắm trắng mới nhất hiện nay là Infra Aquasonic. Ngọc Trinh mô tả liệu trình này bao gồm bước thoa dưỡng chất trắng da từ rượu sake sau đó sẽ lần lượt qua 2 máy hấp thu tinh chất độc quyền của Lavender. Ở máy đầu tiên, nữ diễn viên chia sẻ làn da cô đã mềm hơn, mướt hơn và lên tone rõ rệt. Xem clip Ngọc Trinh đập hộp công nghệ tắm trắng

Đến với máy thứ 2 là Ultra Infrared, Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng hài lòng khi máy này không chỉ làm trắng mà còn giúp trẻ hoá da, đào thải mỡ thừa nên dù là người kĩ tính cô nàng vẫn chấm 9/10 điểm hiệu quả.

Tổng kết lại, phương pháp Infra Aquasonic với giá 17.5 triệu đồng (chưa rõ bao nhiêu buổi) theo Ngọc Trinh thì cũng không phải là quá mắc bởi cô nàng đã từng chi hàng chục triệu đồng cho những liệu trình trước đó.

Công nghệ thứ 2 mà “nữ hoàng nội y” “đập hộp” có tên Max Steam. Nếu như ở công nghệ đầu tiên dưỡng chất làm trắng da có nguồn gốc từ rượu sake thì đến đây dưỡng chất này được chiết xuất từ noãn thực vật. Nói về trải nghiệm với Max Steam, Ngọc Trinh chia sẻ: “Sau bước thoa dưỡng chất thì cứ nằm thư giãn thôi còn máy sẽ có hơi nước cùng ánh sáng giúp da thẩm thấu tinh chất, trắng nhanh rõ rệt mà còn ngậm nước nữa.”

Về phần giá thì Ngọc Trinh vô cùng ưng ý phải chấm 10/10 vì độ phải chăng của nó. Theo cô, một liệu trình chỉ khoảng 12.5 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

Trị liệu da mặt Lift White Extra dành được lời khen “ưu việt nhất Trinh từng biết”.

Công nghệ cuối cùng kết thúc màn “đập hộp” của Ngọc Trinh là phương pháp trị liệu da mặt Lift White Extra. Là một người kĩ tính và cầu toàn mà Ngọc Trinh còn phải dành lời khen ngợi đến công nghệ này khi cô cho rằng đây là phương pháp ưu việt nhất cô từng biết. Xem thêm phương pháp trị liệu da mặt của Ngọc Trinh.

Giải thích cho lời khen này, nữ diễn viên cho rằng Lift White Extra tích hợp rất nhiều chức năng trong cùng 1 liệu trình: làm trắng da, trị thâm mụn, căng bóng da, giúp cơ mặt thon gọn,.. Chính vì thế nên người đẹp không ngần ngại dành điểm 10/10 cho Lift White về mặt hiệu quả. Tuy nhiên về phần giá, thì cô có chê nó khá mắc so với túi tiền của nhiều người. Một liệu trình cơ bản đã lên đến 15 triệu đồng rồi. Dẫu vậy, Ngọc Trinh vẫn khẳng định “tiền nào thì của nấy thôi”.

Trong video đập hộp lần này, cô nàng cũng không ngại nhắc lại sự cố bị tố “lột da, thay máu” trong quá khứ và kết luận: “Làm trắng da bây giờ là phải bằng công nghệ cao như vậy các bạn à nên có nhiều bạn nói Trinh lột da, thay máu như vậy mới trắng được thì nghe nó mắc cười lắm”.

Theo Eva: https://eva.vn/lam-dep/het-dap-hop-hang-hieu-ngoc-trinh-dap-hop-cong-nghe-tam-trang-chi-tiet-den-ca-gia-tien-c58a400546.html

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu