1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. Lavender By Chang dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao

Lavender By Chang dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao

Hệ thống công nghệ trẻ hóa, làm trắng da, giảm béo, trị nám… mới tại Lavender By Chang hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho phái đẹp.

Làm đẹp công nghệ cao với giải pháp an toàn, ít xâm lấn là xu hướng được ưa chuộng. Phụ nữ hiện đại dần trở về với vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ và khỏe khoắn từ bên trong. Nắm bắt xu hướng này, Lavender By Chang – đơn vị có 15 năm tiên phong về thẩm mỹ công nghệ cao – luôn cải tiến và cập nhật rất nhiều giải pháp làm đẹp mới về làm trắng, trẻ hóa da, giảm béo, trị nám…

CEO Lý Thùy Chang ra mắt hệ thống công nghệ mới.
Theo bà Lý Thùy Chang, CEO Viện thẩm mỹ Lavender By Chang, đây là thành quả của quá trình nghiên cứu, hợp tác với các tập đoàn lớn trong ngành làm đẹp thế giới như Solta Medical Group, Merz Aesthetic, Cocoon Medical, Hydra Facial MD… nhằm mang đến công nghệ an toàn và phù hợp với phụ nữ Việt.
Đa phần công nghệ trẻ hóa da hiện nay tập trung vào một hiệu quả trên từng công nghệ như sử dụng sóng RF xóa nếp nhăn và tăng sinh collagen, dùng sóng siêu âm cao tần tối ưu hiệu quả nâng cơ, săn chắc da… Tuy nhiên, hệ thống công nghệ trẻ hóa da mới của Lavender By Chang như Expert Lifting, Glowing Peel… tích hợp nhiều hiệu quả vào một liệu trình. Đại diện viện thẩm mỹ cho biết hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn mặt… được tối ưu gấp 3 lần.
Chuyên gia Lavender By Chang tư vấn khách hàng.
Đặc biệt, công nghệ làm trắng – thế mạnh từ ngày đầu thành lập Lavender By Chang – giúp da căng mịn, săn chắc, tan mỡ toàn thân, thải độc da… Loạt công nghệ trắng da như Infra Aquasonic, Max team, Bio Light 4D, Lift White Extra, White Plus… tiếp tục cho hiệu quả làm trắng, tăng sinh collagen trẻ hóa làn da, phân giải melanin giúp trắng mịn từ bên trong. Ngoài ra, Lavender By Chang chuẩn bị ra mắt liệu trình làm trắng tại nhà với các sản phẩm toàn thân và mặt.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh trải nghiệm dịch vụ giảm béo mới tại Lavender By Chang.
Lavender By Chang chuyển giao thêm công nghệ tối ưu hiệu quả xóa nám như Glowing Peel, giúp tái tạo và trẻ hóa da; HA liên kết chéo hỗ trợ tăng sinh collagen để da khỏe từ bên trong; Glutathione cho da sáng hồng…
Các công nghệ giảm béo được chuyển giao, ứng dụng từ các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực tạo hình cơ thể như Đức, Mỹ, mang đến giải pháp riêng biệt cho từng tình trạng khác nhau như Cooltech define, Mesolipo, Vacustyler, Sculpsure, cơ chế quang đông, sóng RF, sóng Laser…
Người mẫu Ngọc Trinh nghe CEO Lý Thùy Chang tư vấn hiệu quả của công nghệ làm đẹp mới.
Xuất hiện trong sự kiện ra mắt chi nhánh tại TP.HCM và hệ thống công nghệ mới của Lavender By Chang, diễn viên Trương Ngọc Ánh ủng hộ tôn chỉ ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt của đơn vị này. Đồng thời, cô cho biết chắc chắn sẽ trải nghiệm các công nghệ trẻ hóa da, trị nám và giảm béo của Lavender By Chang vì phù hợp với độ tuổi của mình.
Hoa hậu Giáng My tham quan hệ thống phòng trị liệu công nghệ cao của Lavender By Chang.

Đồng quan điểm với Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Giáng My chia sẻ: “Tôi là tín đồ của công nghệ trẻ hóa da nên bị thu hút bởi các giải pháp của Lavender By Chang. Trước đây, công nghệ này thường giải quyết tốt vấn đề lão hóa. Tuy nhiên, công nghệ mới tại Lavender By Chang mang đến trải nghiệm mới, giải quyết hết vấn đề, chắc chắn sẽ thuyết phục phái đẹp”.

Với nỗ lực liên tục cập nhật và mang về những công nghệ làm đẹp tân tiến thế giới, chắc chắn trong thời gian tới Lavender By Chang sẽ ngày càng khẳng định vị thế độc tôn về thẩm mỹ công nghệ cao của mình trên thị trường.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu