1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức Sự kiện
  4. »
  5. Sao Việt mừng Lavender By Chang đoạt ‘Top 1 thẩm mỹ công nghệ cao’

Sao Việt mừng Lavender By Chang đoạt ‘Top 1 thẩm mỹ công nghệ cao’

Giáng My, Trương Ngọc Ánh và Ngọc Trinh chúc mừng CEO Lý Thùy Chang khi Lavender By Chang của cô đoạt giải “Top 1 thẩm mỹ công nghệ cao”.

“Top 1 thẩm mỹ công nghệ cao” là giải do Hiệp hội thẩm mỹ công nghệ cao tặng. Lavender By Chang được xướng tên nhờ liên tục đầu tư máy móc, cơ sở vật chất, nhất là cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới. Bên cạnh đó, đơn vị còn hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ làm đẹp với những tập đoàn lớn tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngọc Trinh là người đầu tiên được CEO Lý Thùy Chang chia sẻ tin vui. Người mẫu gốc Trà Vinh cho biết mừng vui trước thành tựu của bạn thân Thùy Chang. Ngọc Trinh gắn bó với Lavender By Chang suốt 12 năm, nhiều lần nói với fan nơi đây luôn khiến cô hài lòng, tin tưởng.

Ngọc Trinh là bạn thân của CEO Lý Thùy Chang, cũng thuộc danh sách khách VIP được Lavender By Chang chăm sóc đặc biệc.

“Khi Thùy Chang thông báo giải thưởng cô ấy cùng các cộng sự đạt được, tôi rất tự hào về bạn. Thành tích này xứng đáng với những nỗ lực của Chang suốt thời gian qua, gây dựng Lavender By Chang từ một spa chuyên về tắm trắng thành hệ thống viện thẩm mỹ với ba cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao tại TP HCM và Hà Nội”, Ngọc Trinh nói.

Đồng hành với Lý Thùy Chang nhiều năm, Ngọc Trinh luôn ủng hộ bạn thân theo đuổi tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, tạo ra những giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Cô nhận định: “Chang đã chọn đúng con đường và hướng đi để đạt những thành tích ngoài mong đợi”.

Đạo diễn, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết không bất ngờ khi Lavender By Chang đoạt danh hiệu lớn. Cách đây vài năm, chị chọn viện thẩm mỹ của Thùy Chang làm đẹp và gắn bó tới hiện tại. Người đẹp nói ấn tượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được cập nhật và đổi mới liên tục.

Cùng với Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh là khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng các công nghệ trẻ hóa và giảm béo như Thermage, Ultherapy ngay khi Lavender By Chang vừa chuyển giao và đưa vào ứng dụng.

Trương Ngọc Ánh là mẫu phụ nữ hiện đại, chọn Lavender By Chang để gửi gắm nhan sắc. Chị phù hợp với các phương pháp chăm sóc da, vóc dáng mang đến hiệu quả chỉ sau một lần trị liệu vì lịch làm việc bận rộn.
Trương Ngọc Ánh là mẫu phụ nữ hiện đại, chọn Lavender By Chang để gửi gắm nhan sắc. Chị phù hợp với các phương pháp chăm sóc da, vóc dáng mang đến hiệu quả chỉ sau một lần trị liệu vì lịch làm việc bận rộn.

Thùy Chang cũng nhận được chúc mừng từ người chị lớn Giáng My. Hoa hậu Đền Hùng nói được củng cố thêm niềm tin khi Lavender By Chang đón danh hiệu mới. Sự công nhận của các tổ chức lớn cùng với trải nghiệm của bản thân khiến chị quyết định chọn nơi đây là địa chỉ làm đẹp “ruột”.

Giáng My tin rằng giải thưởng là động lực để CEO Lý Thùy Chang cùng các nhân sự Lavender By Chang nỗ lực hơn nữa nhằm củng cố và duy trì thành công. Nhờ đó, những khách hàng thân thiết, trong đó có chị luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất, công nghệ hiện đại.

Giáng My là một trong những hoa hậu được CEO Lý Thùy Chang cố vấn về sắc đẹp suốt nhiều năm.

 

Theo Giáng My: “Bên cạnh đầu tư thiết bị, tôi biết Thùy Chang luôn chú trọng nâng cấp đội ngũ bác sĩ bằng cách gửi qua hãng đào tạo hay tham gia các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Điều này giúp quá trình ứng dụng công nghệ tại Lavender By Chang hiệu quả và chất lượng trị liệu rõ rệt hơn. Cô ấy quan niệm máy móc và con người song hành sẽ đưa đến những giải pháp tối ưu”.

Bước sang tuổi 46, Giáng My thường được đồng nghiệp đánh giá da căng bóng và thân hình thon gọn bất chấp tuổi tác. Bí quyết của chị là sống lành mạnh gồm tập thể dục, ăn uống khoa học và nói không với chất kích thích. Ngoài ra, chị đều đặn đến Lavender By Chang ít nhất một tuần mỗi lần để thư giãn kết hợp làm đẹp. “CEO Thùy Chang truyền cảm hứng và thuyết phục tôi tiếp cận với những phương pháp cải thiện nhan sắc hiện đại”, Giáng My nói.

Hoa hậu Giáng My cẩn trọng với các giải pháp cải thiện dung mạo bằng máy móc nhưng bị thuyết phục bởi công nghệ trẻ hóa và giảm béo ở viện thẩm mỹ của CEO Lý Thùy Chang.

Trong một năm, Viện thẩm mỹ Lavender By Chang liên tiếp nhận giải thưởng ở lĩnh vực thẩm mỹ. Trước đó, đơn vị được các hãng Solta Medical, Merz Aesthetic… bình chọn “Top 1 Thermage châu Á Thái Bình Dương” và “Viện thẩm mỹ trị liệu Ultherapy tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu