1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. [VTV9] – Lavender By Chang ra mắt công nghệ giảm cân thế hệ mới chuẩn…

[VTV9] – Lavender By Chang ra mắt công nghệ giảm cân thế hệ mới chuẩn Hoa Kỳ

Ngày 12/5, Viện thẩm mỹ Lavender By Chang kết hợp tập đoàn Iskra Medical (Hoa Kỳ) tổ chức tiệc ra mắt công nghệ giảm cân Carbolite, đột phá công nghệ lên men từ phôi thực vật kết hợp sóng từ trường cảm ứng năng lượng cao, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ông Juan Antonio Bautista – Giám đốc toàn cầu tập đoàn Iskra Medical Hoa Kỳ và bà Lý Thùy Chang – CEO Lavender By Chang ký kết chuyển gia độc quyền công nghệ giảm cân Carbolite

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn 5 sao The Reverie Sài Gòn, với sự tham dự của đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ Hoa Kỳ và hơn 50 khách mời. Đặc biệt, sự kiện quy tụ các ngôi sao hàng đầu như ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Bảo Thy – đều là các khách hàng thân thiết của Lavender By Chang đồng thời là những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ giảm cân Carbolite.

Bà Lý Thùy Chang – CEO viện thẩm mỹ Lavender By Chang

Theo bà Lý Thùy Chang – CEO Lavender By Chang cho biết: “Đây là công nghệ độc quyền đánh dấu một cuộc cách mạng mới về giảm béo, mang tới hiệu quả giảm cân nhanh và an toàn nhất từ trước đến nay. Lavender By Chang sẵn sàng cam kết hiệu quả bằng văn bản, cũng như có quy trình thăm khám chuẩn y khoa để đánh giá hiệu quả một cách minh bạch.”

Ông Juan Antonio Bautista – Giám đốc toàn cầu của tập đoàn Iskra Medical Hoa Kỳ

Theo ông Juan Antonio Bautista – Giám đốc toàn cầu của tập đoàn Iskra Medical Hoa Kỳ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được hợp tác với Viện thẩm mỹ Lavender By Chang – chính thức chuyển giao công nghệ giảm cân mới nhất Carbolite lần đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành và cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, Lavender By Chang sẽ ứng dụng tốt nhất công nghệ giảm cân Carbolite, mang tới hiệu quả giảm cân nhanh và an toàn nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.”

Carbolite là công nghệ giảm cân thế hệ mới nhất hiện nay lần đầu tiên sử dụng enzym sống lên men từ phôi thực vật kết hợp với từ trường cảm ứng năng lượng cao đào thải mỡ thừa nhanh gấp 5 lần, giảm 10kg chỉ trong 1 tháng, thải sạch mỡ nội tạng – nguyên nhân hàng đầu của các bệnh lý tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao…Đồng thời điêu khắc đường nét cơ thể không cần phẫu thuật, không đau đớn, không tác dụng phụ. Công nghệ an toàn ngay cả với phụ nữ sau sinh, trẻ béo phì từ 10 tuổi và người mắc nhiều bệnh lý.

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi

Tham dự sự kiện ra mắt công nghệ giảm cân thế hệ mới Carbolite, mẹ bỉm 3 con Khánh Thi chia sẻ: “Khi tìm hiểu công nghệ Carbolite thì Chang (CEO Lý Thùy Chang – PV) đã cam kết sẽ giảm được rất nhiều cân. Chỉ mới làm buổi đầu tiên là Thi đã giảm được 2,5kg rồi, hi vọng sau 1 tháng sẽ hiệu quả như Chang đã cam kết.”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là khách hàng thân thiết của Lavender By Chang

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những sao Việt đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm công nghệ giảm cân Carbolite. “Với Carbolite thì chỉ cần 1 liệu trình thôi, đơn giản mà hiệu quả rất cao.  Phải xác nhận là thời gian trước bụng Hưng hơi tròn tròn, nhưng hôm nay đã phẳng gọn hơn rồi nha.”, Mr. Đàm hào hứng chia sẻ tại sự kiện ra mắt công nghệ giảm cân Carbolite.

Dàn sao Việt tham gia sự kiện ra mắt công nghệ giảm cân thế hê mới Carbolite của Lavender By Chang

Viện thẩm mỹ Lavender By Chang là địa chỉ dẫn đầu về thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam suốt nhiều năm liền. Hợp tác với các tập đoàn làm đẹp hàng đầu trên thế giới, Lavender By Chang liên tiếp cho ra mắt các giải pháp làm đẹp mới về trắng da, trị nám, giảm béo, hướng tới mục tiêu làm đẹp an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn.

Theo VTV9

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu