1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. CEO Chang họp nước rút trước thềm event lớn nhất 2023 của Lavender By Chang

CEO Chang họp nước rút trước thềm event lớn nhất 2023 của Lavender By Chang

Trước thềm sự kiện lớn nhất 2023 diễn ra vào ngày 9/12 này, CEO Lý Thùy Chang đã họp nước rút cùng tất cả các bộ phận về tiến độ & chốt hạng mục để dốc toàn lực chuẩn bị cho VIP Party Beauty Empire – Đại tiệc mừng sinh nhật 17 năm của Lavender By Chang.

CEO Chang chia sẻ sẽ cố gắng dốc hết sức để đại tiệc của Lavender By Chang thật hoành tráng và xứng tầm là VIP Party lớn nhất, đẳng cấp nhất, làm hài lòng tất cả các chị khách VIP. 

Đại tiệc Đế chế sắc đẹp mừng sinh nhật lần thứ 17 của Lavender By Chang được tổ chức tại The Reverie Saigon chỉ với 70 vị khách mời VIP là thành viên của Chang Club, trong đó có rất nhiều sao Việt hạng A và các doanh nhân, chính khách nổi tiếng tại Việt Nam. 

Không chỉ là da tiệc thường niên để mừng sinh nhật & tri ân khách hàng thân thiết của Lavender By Chang, VIP Party Beauty Empire còn được đầu tư không gian kỹ xảo 3D lên tới hàng tỷ đồng, cùng liveshow âm nhạc đẳng cấp với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Bảo Thy, Hà Nhi, Mai Tiến Dũng. 

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu