1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. Tiền Phong | Ca sĩ Bảo Thy, Lân Nhã, Văn Mai Hương…khuấy động tại sự…

Tiền Phong | Ca sĩ Bảo Thy, Lân Nhã, Văn Mai Hương…khuấy động tại sự kiện làm đẹp Lavender By Chang

Tại sự kiện làm đẹp của Lavender By Chang, ca sĩ Bảo Thy và Văn Mai Hương trình diễn sôi động trong trang phục ấn tượng. Trong khi đó, Lân Nhã giữ hình tượng lịch lãm, được khán giả khen khi hát “Katy Katy & Vì yêu”, “Niệm khúc cuối”.

Trong chương trình do ban tổ chức là Lý Thùy Chang – Chi Bảo đứng sau, Bảo Thy thu hút chú ý khi diện mốt xuyên thấu trên sân khấu. Hiện tại, nữ ca sĩ ít đi hát, thỉnh thoảng biểu diễn theo lời mời của bạn bè thân thiết.
Xuất hiện trên sân khấu, cô trình diễn sôi động với loạt hit như Ngốc nghếch, Lollipop. Ở tuổi 36 và có một con, Bảo Thy được khen giữ dáng tốt.
Văn Mai Hương xuất hiện trên sân khấu với trang phục nữ tính. Chi tiết khoét eo giúp nữ ca sĩ khoe vòng hai thon gọn. Nữ ca sĩ thể hiện loạt hit như Vườn địa đàng, A red flag, Nếu như anh đến. Gần đây, giọng ca Mưa tháng sáu được khen nhan sắc thăng hạng hậu giảm cân.
Trên sân khấu, Văn Mai Hương phủ nhận có người yêu nên chăm chút ngoại hình. “Tôi sợ già khi bước vào tuổi 30. Nhìn các chị đẹp Bảo Thy, Hồng Diễm ở độ tuổi U40 vẫn trẻ đẹp, tôi rất ngưỡng mộ”, Văn Mai Hương nói.
Lân Nhã xuất hiện bảnh bao. Ngoài ca khúc Niệm khúc cuối, nam ca sĩ thể được khán giả hưởng ứng với liên khúc Kaity Kaity – Vì yêu.
Nhiều năm qua, Lân Nhã gắn với hình tượng lịch lãm khi xuất hiện trên sân khấu.
Lý Thùy Chang, xuất hiện tại đêm nhạc với bụng bầu to. Vợ Chi Bảo gây chú ý khi giữ được phong độ nhan sắc dù đang ở những tháng cuối thai kỳ.
Khoảnh khắc ca sĩ Bảo Thy đọ sắc cùng Lý Thùy Chang.
Xuất hiện tại chương trình, Hồng Diễm gây ấn tượng với phong cách sang trọng, gợi cảm. Nhiều khán giả nói không nhận ra Hồng Diễm của phim giờ vàng khi nữ diễn viên mặc trang phục cúp ngực.
Ca sĩ Lân Nhã chụp ảnh cùng diễn viên Hồng Diễm trước khi lên sân khấu biểu diễn trước khán giả.

Theo Tiền phong: https://tienphong.vn/ca-si-bao-thy-dien-mot-xuyen-thau-tren-san-khau-post1650877.tpo

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu