1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. [Zing News] – CEO Lavender: ‘Tôi muốn mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ…

[Zing News] – CEO Lavender: ‘Tôi muốn mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt’

Theo CEO Lý Thùy Chang, dù phát triển ở mảng dịch vụ nào, cô cũng giữ tôn chỉ mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, hạn chế đến mức tối thiểu xâm lấn cho phụ nữ Việt.

Thành lập từ năm 2005, Viện thẩm mỹ Lavender By Chang được điều hành bởi CEO Lý Thùy Chang, nữ doanh nhân 8X. Ngoài 30 tuổi, làm việc với cường độ cao để điều hành thẩm mỹ viện, Lý Thùy Chang sở hữu ngoại hình xinh đẹp và câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ hiện đại.

Lý Thùy Chang là CEO Viện thẩm mỹ Lavender By Chang.

– Khởi nghiệp từ khi còn trẻ, động lực nào để chị tạo ra Lavender?

– Câu chuyện khởi nghiệp bắt nguồn từ 2 tính cách mâu thuẫn của tôi: Nữ tính và nam tính. Từ bé tôi thích làm đẹp, thích điệu đà chăm sóc cho ngoại hình nhưng đồng thời cũng cứng rắn, quyết liệt với mọi việc. Kết hợp hai tính cách đó và “máu kinh doanh” được thừa hưởng từ gia đình, tôi đã tự định hình cho mình con đường riêng từ khi mới 15 tuổi, đó là khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.

Khi đó tôi còn rất trẻ, không có nhiều kinh nghiệm để tìm ra hướng đi hoàn toàn mới hay có định hướng rõ ràng. Tôi chỉ tìm hiểu từ những người xung quanh và nhận ra rằng, phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, an toàn, ít xâm lấn. Tôi tự đặt ra câu hỏi: “Mình có thể làm gì để mang lại vẻ đẹp ấy cho phụ nữ Việt?”.

– Hành trình tạo ra Lavender bắt đầu thế nào thưa chị?

– Tôi tự mình đi khắp châu Âu, châu Á, đến những quốc gia phát triển về ngành làm đẹp để học hỏi, tự làm “chuột bạch” thử nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến của họ, nuôi dưỡng ý định mở một spa tại Việt Nam.

Năm 2005, Lavender ra đời, đi theo tôn chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt với việc ứng dụng thẩm mỹ công nghệ cao. Thời gian đầu rất khó khăn vì các chị em còn e ngại việc phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho công nghệ làm đẹp mới, chưa biết rõ hiệu quả và độ an toàn đến đâu. Tuy nhiên sau đó, kết quả thực tế và sự hài lòng của những khách đầu tiên đã chứng minh cho điều mà tôi nỗ lực theo đuổi. Chúng tôi có nhiều khách hàng hơn, có cơ hội biến mong ước trở nên xinh đẹp của nhiều chị em phụ nữ thành hiện thực.


Lý Thùy Chang được nhiều nghệ sĩ showbiz Việt tin tưởng trao gửi nhan sắc.

Không muốn dậm chân tại chỗ nên sau đó tôi mở thêm chi nhánh ở TP.HCM, hợp tác với các tập đoàn làm đẹp lớn trên thế giới mở rộng dịch vụ. Dù phát triển ở mảng dịch vụ nào, tôi cũng luôn giữ nguyên tôn chỉ là mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, hạn chế đến mức tối thiểu xâm lấn cho phụ nữ Việt.

– Theo chị, điều gì đã tạo nên nét riêng của Viện thẩm mỹ Lavender?

– Ai nhờ cậy đến các công nghệ làm đẹp cũng mong muốn hiệu quả, và đó cũng là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến đầu tiên. Muốn hiệu quả, viện thẩm mỹ phải sở hữu những công nghệ hiện đại, những giải pháp tối ưu xuất phát từ nhu cầu và tình trạng thực tế của từng khách hàng. Mỗi khách hàng đến Lavender đều được bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị riêng để đạt hiệu quả tối ưu.


“Tiên phong thẩm mỹ công nghệ cao” là tôn chỉ Lavender By Chang theo đuổi suốt 15 năm phát triển.

Yếu tố thứ hai quan trọng không kém là trải nghiệm khách hàng. Tôi tin việc chăm sóc sắc đẹp ở các cơ sở thẩm mỹ không đơn thuần chỉ sử dụng các công nghệ thay đổi diện mạo, mà là trải nghiệm xuyên suốt mang lại cảm xúc đáng nhớ. Ở Lavender, tôi xây dựng một quy trình chuyên biệt mang đến cho những người phụ nữ sự hài lòng cao nhất. Từ khâu tiếp đón, tư vấn, thực hiện liệu trình cho đến chăm sóc định kì sau liệu trình, mỗi khách hàng đều được quan tâm tỉ mỉ và cảm nhận sự trân trọng mà Lavender dành cho họ.

– Theo nhiều khách hàng, sự nổi tiếng của Lavender mang dấu ấn của Lý Thùy Chang. Vậy bí quyết dẫn tới những thành quả ấy là gì thưa bà?

– Bí quyết của tôi là luôn luôn làm mới. Làm mới ở đây không phải phá bỏ cái cũ mà phát huy và hoàn thiện những giá trị tốt đẹp mình đang có. Tôi áp dụng việc làm mới từ cuộc sống thường ngày đến công việc. Điều đó giúp tôi nuôi dưỡng và tái tạo nguồn năng lượng tích cực để cảm thấy hạnh phúc và tiến về phía trước.

Đây cũng là tôn chỉ mà tôi đặt ra cho Lavender. Chúng tôi luôn làm mới mình từ những điều nhỏ nhất trong 15 năm qua, từ thay đổi từng vật dụng, từng quy trình cho đến liên tục cập nhất công nghệ mới, phát huy sự tiên phong về thẩm mỹ công nghệ cao mà chúng tôi vẫn luôn theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập.

– Trong thời gian tới, dự định của chị và Lavender là gì?

– Tháng 6 này là bước ngoặt quan trọng của Lavender, với việc ra mắt diện mạo mới và tên gọi mới: Viện thẩm mỹ Lavender By Chang. Đây như lời cam kết từ tôi – người đứng đầu Lavender trong việc tiếp tục phát huy tôn chỉ mang tới cho phụ nữ Việt vẻ đẹp tự nhiên, phong thái tỏa sáng với sự tiên phong ứng dụng thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam.


Chi nhánh mới tại TP.HCM của Lavender By Chang với không gian sang trọng.

Tôi cũng sẽ ra mắt chi nhánh mới tại TP.HCM và công bố các công nghệ mới lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam. Đây là món quà bất ngờ mà tôi muốn dành cho tất cả khách hàng đã đồng hành cùng Lavender By Chang trong suốt 15 năm qua.

Theo Zing News: https://lifestyle.zingnews.vn/ceo-lavender-toi-muon-mang-ve-dep-tu-nhien-den-cho-phu-nu-viet-post1100713.html

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu