1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. HTV1 | Lavender By Chang ra mắt liệu trình chăm sóc da công nghệ cao…

HTV1 | Lavender By Chang ra mắt liệu trình chăm sóc da công nghệ cao tại Việt Nam

Việc ứng dụng công nghệ cao, nghiên cứu sinh học trong lĩnh vực da liễu hiện không mới tại các quốc gia phát triển và Việt Nam cũng đang đón đầu xu hướng này tại Đông Nam Á.

CEO Lý Thùy Chang và đại diện tập đoàn Cynosure (Hoa Kỳ) và Biocell (Hàn Quốc) ký hợp tác chuyển giao công nghệ Biocell Complex

Tại TP.Hồ Chí Minh, công nghệ Biocell Complex lần đầu ra mắt được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng cải thiện sắc tố da. Đây là thành quả nghiên cứu và hợp tác giữa tập đoàn Cynosure (Hoa Kỳ), Biocell (Hàn Quốc) và viện thẩm mỹ Lavender By Chang – mang đến thế hệ ưu việt nhất của công nghệ sinh học tế bào tươi Biocell, hướng đến tái cấu trúc, phục hồi các chức năng của tế bào.

Ông Artem Volkov – Giám đốc nghiên cứu lâm sàng APAC của tập đoàn Cynosure Hoa Kỳ

Theo ông Artem Volkov – Giám đốc nghiên cứu lâm sàng APAC của tập đoàn Cynosure Hoa Kỳ: “Chúng tôi đã xác định Lavender By Chang là  đối tác chiến lược mạnh nhất tại thị trường Việt Nam, bởi mức độ đầu tư hùng hậu cũng như sự chuyên nghiệp về quy trình ứng dụng công nghệ. Lavender By Chang là đơn vị duy nhất mà chúng tôi tin tưởng sẽ ứng dụng tốt nhất công nghệ Biocell Complex, mang tới hiệu quả chăm sóc da cho các khách hàng tại Việt Nam.”

Bà Lý Thùy Chang – CEO viện thẩm mỹ Lavender By Chang

Theo bà Lý Thùy Chang – CEO viện thẩm mỹ Lavender By Chang: “So với các công nghệ Biocell cũ trước kia, thì công nghệ Biocell Complex có hiệu quả trị nám, căng bóng da, xóa nhăn, kéo căng da vượt trội gấp 3 lần. Khách hàng có thể cảm nhận sau khi thực hiện Biocell Complex xong hiệu quả như mình vừa đi làm công nghệ trẻ hóa Thermage hay nâng cơ Ultherapy.”

Tại các quốc gia phát triển, công nghệ sinh học luôn được ưu tiên đầu tư rất lớn trong những công trình nghiên cứu mang tính ứng dụng cao. Bằng nỗ lực giữ vững vị thế tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng những công nghệ làm đẹp không xâm lấn tiệm cận trên thế giới, Lavender By Chang đã cùng các đối tác quốc tế tạo ra nhiều phác đồ tiên tiến ứng dụng trong thực tiễn chăm sóc và cải thiện sắc tố da cho khách hàng tại Việt Nam.

Theo HTV1

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu