1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. VTV9 | Lavender By Chang ra mắt công nghệ xóa nám thế hệ mới Biocell…

VTV9 | Lavender By Chang ra mắt công nghệ xóa nám thế hệ mới Biocell Complex

Ngày 29/6, viện thẩm mỹ Lavender By Chang kết hợp với 2 tập đoàn thẩm mỹ công nghệ cao Cynosure Hoa Kỳ và Biocell Hàn Quốc, tổ chức sự kiện ra mắt công nghệ trị nám căng bóng da Biocell Complex, giải pháp xóa nám và trẻ hóa da toàn diện nhất từ trước đến nay, hiệu quả gấp 3 lần các thế hệ tế bào tươi Biocell cũ.

Đại diện tập đoàn Cynosure Hoa Kỳ và Biocell Hàn Quốc trao chứng nhận độc quyền công nghệ Biocell Complex cho CEO Lý Thùy Chang

Sự kiện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về trị nám từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Hồng Diễm, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Lân Nhã, MC Thanh Thanh Huyền. 

CEO Lý Thùy Chang chia sẻ về công nghệ Biocell Complex

Theo bà Lý Thùy Chang – CEO Lavender By Chang cho biết: “So với các  công nghệ Biocell cũ trước kia, thì công nghệ Biocell Complex có hiệu quả trị nám, căng bóng da, xóa nhăn, kéo căng da vượt trội gấp 3 lần. Chỉ sau 2 ngày thực hiện thì khách hàng sẽ thấy các đốm nám, tàn nhang, đồi mồi mờ đi rất nhiều.”

Biocell Complex là công nghệ thế hệ mới được các chuyên gia đánh giá có hiệu quả xóa nám và trẻ hóa da toàn diện nhất từ trước đến nay: không những xóa nám tới 100% trong thời gian được rút ngắn phân nửa, mà còn tái tạo làn da mới căng bóng, thu nhỏ lỗ chân lông, nâng cơ và làm săn chắc, an toàn ngay cả với mẹ bầu và những người có làn da nhạy cảm, mỏng yếu do nhiễm corticoid.

Ông Artem Volkov – Giám đốc nghiên cứu lâm sàng APAC của tập đoàn Cynosure Hoa Kỳ

Theo ông Artem Volkov – Giám đốc nghiên cứu lâm sàng APAC của tập đoàn Cynosure Hoa Kỳ: “Chúng tôi đã có trên 10 năm hợp tác với viện thẩm mỹ Lavender By Chang, bởi mức độ đầu tư hùng hậu cũng như sự chuyên nghiệp về quy trình ứng dụng công nghệ. Đây là đơn vị duy nhất mà chúng tôi tin tưởng sẽ ứng dụng tốt nhất công nghệ Biocell Complex, mang tới hiệu quả xóa nám và trẻ hóa da toàn diện cho các khách hàng tại Việt Nam.”

Ca sĩ Bảo Thy tại sự kiện ra mắt công nghệ Biocell Complex

Tại sự kiện ra mắt Biocell Complex, ca sĩ Bảo Thy cho rằng với Biocell Complex, ngay khi vừa làm xong thì chúng ta đã thấy sự khác biệt rõ rệt trên da.

Diễn viên Hồng Diễm

Cũng tham dự sự kiện, diễn viên Hồng Diễm cho biết: “Diễm thấy hiệu quả của Biocell Complex rất nhanh chóng hơn so với công nghệ cũ: da sáng hơn, căng bóng hơn…Đặc biệt là những làn da thiếu sức sống sẽ được cải thiện sự tươi trẻ hơn rất nhiều.”

Viện thẩm mỹ Lavender By Chang là địa chỉ dẫn đầu về thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam suốt nhiều năm liền. Hợp tác với các tập đoàn làm đẹp hàng đầu trên thế giới đem lại vị thế nhất định trong ngành thẩm mỹ.

Theo VTV9

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu