1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. [VnExpress] – Ra mắt công nghệ trị nám trẻ hóa Biocell Plus tại Việt Nam

[VnExpress] – Ra mắt công nghệ trị nám trẻ hóa Biocell Plus tại Việt Nam

Lavender By Chang nhận chuyển giao độc quyền Biocell Plus – công nghệ xóa nám, trẻ hóa do hai tập đoàn lớn của Mỹ, Hàn hợp tác phát triển.

Lý Thùy Chang – CEO Lavender By Chang cùng đại diện tập đoàn Candela (Mỹ) và Biocell (Hàn) ký kết chuyển giao công nghệ mới tại Intercontinental Sài Gòn, quận 1, TP HCM, ngày 26/3. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều bác sĩ, chuyên gia trị nám trong nước và quốc tế. Hơn 200 khách hàng thân thiết của viện thẩm mỹ cũng góp mặt, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy.

Lý Thùy Chang nhận chuyển giao độc quyền công nghệ mới tại Việt Nam.

Theo chuyên gia từ Candela (Mỹ), Biocell Plus có thể khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa, trả lại diện mạo trẻ trung cho mọi người. Các bác sĩ cũng trực tiếp tư vấn, thực hiện liệu trình ngay tại sự kiện. Giải pháp tích hợp ba công nghệ gồm: tế bào tươi Biocell Plus giúp phục hồi, làm trắng sáng da; vi điểm Hydrat hỗ trợ gia tăng collagen nội sinh, trẻ hóa tế bào; laser bước sóng kép Frax Pro có thể trị gốc nám ở tầng đáy da, đẩy lùi nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông…

CEO Lý Thùy Chang cho biết trước khi chính thức ra mắt thị trường, hơn 3.000 người Mỹ, Hàn lẫn Việt Nam đã thực hiện công nghệ này, trong đó có Giáng My, Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy, Ngọc Trinh và nhiều doanh nhân. “Tất cả đều hài lòng với hiệu quả Biocell Plus mang lại. Tôi tự tin ứng dụng liệu trình làm đẹp này cho khách hàng của mình”, cô nói.

Đàm Vĩnh Hưng – Bảo Thy là các sao đầu tiên trải nghiệm công nghệ Biocell Plus.

Trong phần giao lưu tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng cho biết ở độ tuổi 52, anh không tránh khỏi trường hợp da lão hóa: nếp nhăn hiện hết trên khuôn mặt, cổ, da sạm nám chảy xệ.

“Các phương pháp tôi từng trải nghiệm chỉ cải thiện được một vấn đề, nhưng Biocell Plus lại có thể xử lý các dấu hiệu lão hóa rất rõ. Ngay sau buổi đầu tiên, da tôi sáng và căng bóng hơn. Sau 5 buổi, các vết nám sạm bị loại bỏ hẳn, làn da săn chắc, khi cười nếp nhăn không hiện rõ như trước”, anh cho hay

Tương tự, ca sĩ Bảo Thy cũng cảm nhận da mịn màng, bật tone và se nhỏ lỗ chân lông sau buổi đầu thực hiện. Cô nhận định: “Biocell Plus phù hợp với các mẹ bỉm như tôi vì không cần chăm sóc nhiều vẫn trẻ hóa. xóa nhăn toàn diện”.

Lý Thùy Chang – Bảo Thy đọ dáng tại sự kiện Lavender by Chang.

Lavender by Chang hiện hợp tác với nhiều tập đoàn thẩm mỹ lớn thế giới như Candela, Biocell, Solta Medical Group, Merz Aesthetic, Cocoon Medical, Hydra Facial MD… Viện thẩm mỹ từng giúp hàng chục nghìn chị em cải thiện nhan sắc, trong đó có nhiều nghệ sĩ như Giáng My, Lan Phương…

Theo VnExpress: https://vnexpress.net/ra-mat-cong-nghe-tri-nam-tre-hoa-biocell-plus-tai-viet-nam-4586432.html

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu