1. Trang chủ
  2. »
  3. Báo chí nói về Lavender
  4. »
  5. [VTV9] – Lavender By Chang ra mắt công nghệ xóa nám trẻ hóa toàn diện…

[VTV9] – Lavender By Chang ra mắt công nghệ xóa nám trẻ hóa toàn diện lần đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, Lavender By Chang kết hợp với 2 tập đoàn thẩm mỹ Candela Hoa Kỳ và Biocell Hàn Quốc ra mắt công nghệ xóa nám trẻ hóa da toàn diện Biocell Plus.

CEO Chang và đại diện tập đoàn Candela Hoa Kỳ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền Biocell Plus

Lý Thùy Chang – CEO Lavender By Chang cùng đại diện tập đoàn Candela (Mỹ) và Biocell (Hàn) ký kết chuyển giao công nghệ mới tại Intercontinental Sài Gòn, quận 1, TP HCM, ngày 26/3. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều bác sĩ, chuyên gia trị nám trong nước và quốc tế. Hơn 200 khách hàng thân thiết của viện thẩm mỹ cũng góp mặt, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy.

Ông Alexander Marc – Đại diện tập đoàn thẩm mỹ Candela Hoa Kỳ

Theo ông Alexander Marc – đại diện tập đoàn thẩm mỹ Candela Hoa Kỳ cho biết: “Biocell Plus có thể khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa, trả lại diện mạo trẻ trung cho mọi người. Các bác sĩ cũng trực tiếp tư vấn, thực hiện liệu trình cho khách hàng ngay tại sự kiện.”

Bà Lý Thùy Chang – CEO viện thẩm mỹ Lavender By Chang cho biết: “Trước khi chính thức ra mắt thị trường, hơn 3.000 người Mỹ, Hàn lẫn Việt Nam đã thực hiện công nghệ này, trong đó có Giáng My, Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thy…và nhiều doanh nhân. Tất cả đều hài lòng với hiệu quả Biocell Plus mang lại. Tôi tự tin ứng dụng liệu trình làm đẹp này cho khách hàng của mình.”

Bà Lý Thùy Chang – Nữ CEO nổi tiếng trong giới làm đẹp tại Việt Nam

Biocell Plus là giải pháp tích hợp ba công nghệ gồm: tế bào tươi Biocell Plus giúp phục hồi, làm trắng sáng da; vi điểm Hydrat hỗ trợ gia tăng collagen nội sinh, trẻ hóa tế bào; laser bước sóng kép Frax Pro có thể trị gốc nám ở tầng đáy da, đẩy lùi nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông…

Ca sĩ Bảo Thy – một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm Biocell Plus tại Lavender By Chang cho biết: “Thy làm xong cảm nhận thấy làn da như được kéo căng lên, các nếp nhăn li ti gần như biến mất.”

Tại sự kiện ra mắt công nghệ xóa nám trẻ hóa của Lavender By Chang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm: “Hưng khá bất ngờ trước “quyền năng”của Biocell Plus, chỉ sau 5 buổi, các vết nám sạm bị loại bỏ hẳn, làn da săn chắc, khi cười nếp nhăn không hiện rõ như trước”.

Sự kiện có mặt của đại diện các tập đoàn thẩm mỹ, bác sĩ, chuyên gia nước ngoài và nhiều khách mời

Viện thẩm mỹ Lavender By Chang là địa chỉ dẫn đầu về thẩm mỹ công nghệ cao công nghệ cao tại Việt Nam suốt nhiều năm qua. Lavender by Chang hiện hợp tác với nhiều tập đoàn thẩm mỹ lớn thế giới như Candela, Biocell, Solta Medical Group, Merz Aesthetic, Cocoon Medical, Hydrafacial MD…nhằm mang đến các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp chuẩn Luxury.

VTV9 đưa tin Lavender By Chang ra mắt công nghệ Biocell Plus

Theo VTV9

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu