1. Trang chủ
  2. »
  3. Chống lão hóa - Trẻ hóa làn da
  4. »
  5. Hoa hậu Giáng My và giới người giàu Việt Nam làm đẹp bằng phương pháp…

Hoa hậu Giáng My và giới người giàu Việt Nam làm đẹp bằng phương pháp đắt đỏ đến đâu?

Chi cả trăm triệu đồng cho 1h làm đẹp như thế này thì đúng là chỉ có người siêu giàu mới làm được.

Chi tiền tỷ sắm siêu xe hạng sang, biệt thự triệu đô hay đồ hiệu xa xỉ đã là chuyện xưa khi nhắc đến việc tiêu tiền của giới nhà giàu rồi. Gần đây, như để minh chứng cho mức độ chịu chơi, chịu chi của mình các nữ đại gia Việt thi nhau khoe thành tích “quẹt thẻ” cả trăm triệu cho một buổi làm đẹp vỏn vẹn chưa đầy 1 giờ đồng hồ..

Là bà chủ của hệ thống Viện thẩm mỹ Lavender – Đơn vị đầu tiên nhập Thermage FLX (công nghệ tạo nên cơn sốt trẻ hóa) về Việt Nam, doanh nhân Lý Thùy Chang chia sẻ: “Chi phí chuyển giao không phải là số tiền nhỏ nên lúc đầu Chang khá phân vân. Nhưng ngay khi chứng thực hiệu quả cải lão hoàn đồng của Thermage FLX trên chính gương mặt mình, Chang đã tìm mọi cách để đưa công nghệ này về Lavender”.

Mặc dù giá dịch vụ lên tới cả trăm triệu đồng nhưng với cơ hội được trẻ lại lần nữa thì dường như mức giá đó chẳng hơn gì một con số với các nữ đại gia Việt.

Nổi tiếng với cuộc sống giàu sang vương giả cùng danh hiệu “Hoa hậu không tuổi”, chẳng có gì lạ khi Hoa hậu đền Hùng Giáng My là một trong những sao Việt khởi xướng cho trào lưu chi trăm triệu “cải lão hoàn đồng” trong 1 giờ đồng hồ.

Mỹ nhân U50 cho biết đã nhiều lần sử dụng thermage để chăm sóc sắc đẹp trước đó, vậy nên khi phiên bản mới nhất cập bến tại Lavender đã không do dự đi thực hiện ngay.

Nhìn hình ảnh của Giáng My cách đây 30 năm và hiện tại hẳn ai cũng phải giật mình. Không ai tự nhiên mà đẹp, cũng chẳng có ai giữ mãi được tuổi trẻ với thời gian. Liệu bạn có như bao người khác sẽ thốt lên là “Giáng My thật may mắn vì trời cho trẻ lâu”?

Các nữ đại gia cũng rất tích cực lăng xê cho trào lưu làm đẹp xa xỉ này. Nổi tiếng nhất nhì giới doanh nhân Sài thành về độ chịu chi cho việc làm đẹp, doanh nhân Dung Trần cũng có màn “lão hóa ngược” ngoạn mục nhờ Thermage FLX. Dù đã ngoài 50 nhưng nữ doanh nhân vẫn khiến người đối diện ngẩn ngơ vì nhan sắc tươi trẻ cùng phong cách sexy của mình.

Chị chia sẻ: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì sắc đẹp cũng luôn là vũ khí sắc bén nhất của người phụ nữ; muốn dao sắc thì tất nhiên phải bỏ công mài dũa. Đầu tư kinh doanh có thể khi được khi mất nhưng đầu tư cho nhan sắc thì bao giờ cũng lời”.

Là khách hàng ruột nhiều năm của các phiên bản thermage trước đó, chị Dung cho biết dù sở hữu máy móc chính hãng nhưng kết quả trẻ hóa lại phụ thuộc tới 80% vào tay nghề bác sĩ. Vậy nên nhiều năm qua nếu không bay ra nước ngoài thực hiện thì cũng chỉ tin tưởng đến Lavender thực hiện.

Dù mức giá dịch vụ lên tới cả trăm triệu đồng cho một lần thực hiện nhưng có vẻ như sức hút của Thermage FLX vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chuyện cải lão hoàn đồng những tưởng chỉ có trên film thì giờ đây với sự trợ giúp của công nghệ cao đã hoàn toàn có thể trở thành hiện thực!

Theo 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/nguoi-giau-viet-nam-lam-dep-bang-phuong-phap-dat-do-den-dau-c145a1013127.html

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu