1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Tiêm Filler, Botox
  3. Tiêm Filler căng da xóa nhăn

Tiêm Filler căng da xóa nhăn

Giải mã phương pháp

Tiêm Filler

Phương pháp tiêm Filler sử dụng sản phẩm filler chứa Hyaluronic Acid (HA) – Hoạt chất được FDA Hoa Kỳ chấp thuận sử dụng như thành phần chính của các chất làm đầy để tiêm vào các vùng cơ thể cần được trẻ hóa gồm mặt, cổ và tay.

Sử dụng cơ chế kết nối mô và đặc tính ngậm nước của các phân tử HA, filler sau khi được tiêm sẽ kích hoạt làm đầy các khoảng trống dưới da, từ đó giúp da căng mọng hơn, các nếp nhăn mờ dần và được loại bỏ, bề mặt da trở nên đầy đặn và mịn màng.

Bên cạnh đó, phương pháp tiêm filler cũng được chứng nhận có thể kích thích da tăng sinh Collagen, nhờ đó khắc phục tương đối hiệu quả biểu hiện chùng nhão da sớm và cải thiện dần độ săn chắc cho nền da.

Hiệu quả trẻ hóa của Filler

80%

Xóa nếp nhăn, làm đầy rãnh cười

50%

Má, môi căng mọng baby

60%

Tăng cường độ săn chắc da

40%

Mờ sẹo rỗ sau mụn

Lavender REAL STORY

BEFORE & AFTER PHOTO

Hà Trang

Sau 1 liệu trình

Loan Trần

Sau 5 buổi

Minh Anh

Sau 7 buổi

Vì sao nên chọn tiên Filler tại Lavender By Chang?

Lavender By Chang là thẩm mỹ viện uy tín được Bộ Y Tế cấp phép, có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nhiều năm làm việc trong ngành da liễu, làm việc tận tâm & theo sát quá trình điều trị của khách hàng.

Mỗi khách hàng tiêm Filler tại Lavender By Chang đều có phác đồ trị liệu riêng đảm bảo hiệu quả tối ưu sau khi kết thúc trị liệu.

Lavender By Chang chỉ sử dụng sản phẩm Filler cao cấp được FDA chứng nhận an toàn và phê duyệt sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện

04 Bước căng da xóa nhăn với tiêm Filler

Bước 1

Soi da, đánh giá tình trạng nếp nhăn và độ chùng nhão, xác định khu vực cần tiêm

Bước 2

Làm sạch da mặt & ủ tê trước khi tiêm​

Bước 3

Thực hiện tiêm Filler tại các vị trí đã xác định

Bước 4

Nhận tư vấn cách chăm sóc da sau khi tiêm Filler

Câu hỏi thường gặp

Tiêm Filler có gây hại cho sức khỏe hay để lại biến chứng cho cơ thể không?

Lavender By Chang chỉ sử dụng sản phẩm filler chất lượng được Bộ Y Tế cấp phép, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Hoa Kỳ và dịch vụ được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Do đó, khách hàng tiêm filler tại thẩm mỹ viện hoàn toàn không gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe sau tiêm, cũng như không chịu bất kỳ biến chứng nào nguy hại cho cơ thể.

Bao nhiêu tuổi thì tiêm được Filler?

Đối tượng phù hợp với giải pháp tiêm Filler được FDA khuyến nghị là những người từ 22 tuổi trở lên, có nhu cầu sử dụng chất làm đầy nhằm cải thiện tình trạng da mặt, da tay & da cổ nhiều nếp nhăn, má hóp, môi kém đầy đặn và cải thiện một phần tình trạng sẹo rỗ sau mụn ở má.

Tiêm Filler hiệu quả trong bao lâu? Sau bao lâu thì tiêm lại một lần?

Lavender By Chang sử dụng filler chứa HA là thành phần chính, cho hiệu quả trẻ hóa da kéo dài từ 4 - 6 tháng sau 1 lần tiêm. Hiệu quả có thể kéo dài ít hơn hoặc nhiều hơn khoảng thời gian trên tùy vào cách chăm sóc da của khách hàng. Để liên tục duy trì trạng thái da đẹp nhất, chuyên gia da liễu tại Lavender By Chang khuyến nghị khách hàng tiêm lại Filler sau mỗi 6 tháng.

Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu