1. Trang chủ
  2. Dịch vụ Tiêm Filler, Botox
  3. Tiêm Botox xóa nhăn gọn mặt

Tiêm Botox xóa nhăn gọn mặt

Giải mã phương pháp

Tiêm Botox

Phương pháp tiêm Botox sử dụng Botulinum toxin type A  – Dòng botox được FDA chứng nhận an toàn và phê duyệt sử dụng vào điều trị cải thiện nếp nhăn và làm thon gọn viền hàm.

Botox được tiêm vào các cơ của khuôn mặt, hoạt động bằng cách sử dụng chức năng ức chế sự giải phóng chất dẫn truyền thần kinh gây co cơ của Botulinum Toxin để khiến cho cơ không co lại được, hoạt động yếu đi, từ đó cải thiện các nếp nhăn hiện tại và ngăn ngừa không hình thành nếp nhăn mới. 

Đồng thời, quá trình co cơ cũng có tác động làm giảm phì đại cơ cắn, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, đường viền hàm rõ ràng hơn, mặt V-line hơn.

Ngoài ra, phương pháp này cũng có tác động hỗ trợ làm giảm tiết bã nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông, từ đó duy trì độ trẻ trung của làn da.

Hiệu quả trẻ hóa của Botox

70%

Xóa nếp nhăn

50%

Gọn viền hàm

30%

Thu nhỏ
lỗ chân lông

40%

Giảm tiết bã nhờn

Lavender REAL STORY

BEFORE & AFTER PHOTO

Hà Trang

Sau 1 liệu trình

Loan Trần

Sau 5 buổi

Minh Anh

Sau 7 buổi

Vì sao nên chọn tiêm Botox tại Lavender By Chang?

Lavender By Chang là thẩm mỹ viện uy tín được Bộ Y Tế cấp phép, có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nhiều năm làm việc trong ngành da liễu, làm việc tận tâm & theo sát quá trình điều trị của khách hàng.

Mỗi khách hàng tiêm Botox tại Lavender By Chang đều có phác đồ trị liệu riêng đảm bảo hiệu quả tối ưu sau khi kết thúc trị liệu.

Lavender By Chang chỉ sử dụng sản phẩm Botox cao cấp được FDA chứng nhận an toàn và phê duyệt sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện

04 Bước xóa nhăn gọn mặt với tiêm Botox

Bước 1

Soi da, đánh giá tình trạng nếp nhăn và độ chùng nhão, xác định khu vực cần tiêm

Bước 2

Làm sạch da mặt & ủ tê trước khi tiêm

Bước 3

Thực hiện tiêm Botox tại các điểm đã xác định

Bước 4

Nhận tư vấn cách chăm sóc da sau khi tiêm Botox

Câu hỏi thường gặp

Tiêm Botox xóa nhăn làm gọn mặt có gặp tác dụng phụ không?

Trị liệu xóa nhăn gọn mặt bằng phương pháp tiêm Botox tại Lavender By Chang được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn thẩm mỹ, tiêm đúng kỹ thuật và đúng liều lượng nên hoàn toàn không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào sau tiêm. 

Tiêm Botox có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Phương pháp tiêm Botox được FDA chứng nhận mang lại hiệu quả cải thiện nếp nhăn và làm thon gọn mặt trong một thời gian nhất định, thường kéo dài từ 3 - 4 tháng. Vì thế khách hàng cần thực hiện tiêm lại sau khoảng thời gian đó để duy trì gương mặt thon gọn và không hình thành thêm nếp nhăn mới.

Tiêm Botox xong có cần kiêng gì không?

Trong vòng 24h sau khi tiêm Botox, khách hàng cần tránh tuyệt đối các loại đồ uống có cồn để tránh nguy cơ bị sưng bầm da mặt. Ngoài ra cũng nên tạm ngưng việc tập luyện nặng để tránh tình trạng nhịp tim tăng nhanh, tăng lưu lượng máu khiến quá trình phân hủy botox diễn ra nhanh hơn trước khi botox kịp phát huy hết hiện quả.

Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu