Nhã Phương bầu 9 tháng vẫn “nghiện” cấy Biocell Plus

Chăm chỉ cấy Biocell Plus và Hydrat suốt thai kì nên dù chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày dự sinh, mẹ bầu Nhã Phương vẫn có da căng bóng sáng mịn, không chút dấu hiệu sạm nám, tiết kiệm tối đa thời gian skincare.

Làn da trước và sau khi thực hiện cấy Biocell Plus và Hydrat của vợ Trường Giang
CEO Lý Thùy Chang luôn đồng hành cũng diễn viên Nhã Phương trong suốt thời gian trị nám. Trong phác đồ Biocell Plus thì Nhã Phương chỉ thực hiện cấy tế bào tươi Biocell Plus và vi điểm Hydrat. Đối với mẹ bầu thì không thực hiện công nghệ laser để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.
Tế bào tươi Biocell Plus được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với mẹ bầu và cho con bú.
Mẹ bầu Nhã Phương chia sẻ: “Trước khi đăng ký trị nám tại Lavender By Chang, Phương đã đề nghị chị Chang – CEO Lý Thùy Chang cung cấp một số giấy tờ liên quan. Vì trong thời gian mang thai, Phương rất e ngại khi đưa bất cứ tinh chất gì vào cơ thể để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.”
Nhã Phương đã trở thành khách VIP tại Lavender By Chang và đang sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc da như trị nám Biocell Plus, trẻ hóa da mặt Themrage…

Biocell Plus là công nghệ giúp khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa da, trả lại gương mặt tươi trẻ cho chị em. Giải pháp tích hợp 3 công nghệ: tế bào tươi Biocell Plus giúp phục hồi, trắng sáng da; vi điểm Hydrat hỗ trợ tăng collagen nội sinh, trẻ hóa làn da; laser bước sóng kép Frax Pro giúp xóa nám tận gốc, đẩy lùi nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông…Đọc thêm tại đây

Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu