1. Trang chủ
  2. »
  3. Sao Việt làm đẹp tại Lavender
  4. »
  5. Mẹ bầu 9 tháng Nhã Phương được ông xã Trường Giang ủng hộ đi làm…

Mẹ bầu 9 tháng Nhã Phương được ông xã Trường Giang ủng hộ đi làm đẹp

Khi đang ở 3 tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu Nhã Phương được ông xã Trường Giang ủng hộ đi làm đẹp tại Lavender By Chang. Nữ diễn viên đã lựa chọn dịch vụ trị nám trẻ hóa toàn diện Biocell Plus.

CEO Chang là người luôn đồng hành cùng bà xã Trường Giang trong thời gian thực hiện trị nám Biocell Plus
“Trong thời gian mang thai, da mặt nám sạm nên Phương tham khảo công nghệ trị nám Biocell Plus. Trước đó, Phương đã đề nghị chị Chang (CEO Lý Thùy Chang – PV) cung cấp các giấy tờ nhằm đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Chỉ sau vài buổi thì Phương thấy nám mờ đến 60-70%, da căng mịn, mềm mại hơn.”, nữ diễn viên chia sẻ.
Phụ nữ mang thai thì có thể thực hiện cấy tế bào tươi Biocell Plus và vi điểm Hydrat. Vì tế bào tươi chứa phức hợp Peptide, vitamin C chiết xuất từ tế bào gốc thực vật được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với sức khỏe mẹ và bé.
Mẹ bầu 9 tháng khoe làn da căng mọng sau khi thực hiện cấy Biocell Plus và vi điểm Hydat. Lúc này làn da có thể nổi những nốt đỏ nhưng chúng sẽ biến mất chỉ trong vài tiếng.
Bà xã Trường Giang đã tin tưởng và trở thành khách hàng VIP của Lavender By Chang sau khi trải nghiệm dịch vụ trị nám trẻ hóa Biocell Plus

Để tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ tại Lavender By Chang, chị em có thể liên hệ với tư vấn TẠI ĐÂY hoặc gọi 090.230.8888, tư vấn viên sẽ hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu