1. Trang chủ
  2. »
  3. Sao Việt làm đẹp tại Lavender
  4. »
  5. Thu Quỳnh bầu 5 tháng gia nhập hội mẹ bầu “nghiện” cấy Biocell Plus

Thu Quỳnh bầu 5 tháng gia nhập hội mẹ bầu “nghiện” cấy Biocell Plus

Sau CEO Lý Thùy Chang, ca sĩ Bảo Thy, diễn viên Nhã Phương và hàng nghìn mẹ bầu khác thì diễn viên Thu Quỳnh cũng đã gia nhập hội mẹ bầu “nghiện” cấy Biocell Plus trị nám trẻ hóa da toàn diện.

Diễn viên Thu Quỳnh cho biết: “Khi mang thai thì Quỳnh cũng khá đắn đo và suy nghĩ khi thực hiện Biocell Plus. Tuy nhiên thấy nhiều chị em đồng nghiệp như Bảo Thy, Nhã Phương…từng làm trong thời gian mang thai và sinh con ra hoàn toàn khỏe mạnh cũng như chị Chang cung cấp một số giấy tờ nên hoàn toàn yên tâm.”

Nữ diễn viên đang thực hiện cấy tế bào tươi Biocell Plus
Nhân viên đang thực hiện vi điểm Hydrat giúp hỗ trợ tăng collagen nội sinh, trẻ hóa làn da
Mẹ bầu được đắp mặt, diện di siêu âm giúp làm dịu da nhanh chóng

Làn da của diễn viên Thu Quỳnh sau khi thực hiện cấy tế bào tươi Biocell Plus và vi điểm Hydrat có hơi ửng đỏ nhưng sẽ biến mất chỉ trong vài giờ

Lưu ý: Trong phác đồ Biocell Plus gồm có cấy tế bào tươi Biocell Plus, vi điểm Hydrat và Laser Frax Pro nhằm trị nám tận gốc, trẻ hóa da toàn diện. Phụ nữ mang thai không làm được laser. Còn cấy Biocell Plus và vi điểm Hydrat thì hoàn toàn an toàn đối với mẹ và sự phát triển của thai nhi. Vì tế bào tươi chứa phức hợp Peptide, vitamin C chiết xuất từ tế bào gốc thực vật được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với sức khỏe mẹ và bé.

Trên đây là những hình ảnh và video thực hiện trị nám trẻ hóa da Biocell Plus của mẹ bầu 5 tháng Thu Quỳnh. Để tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ tại Lavender By Chang, chị em có thể liên hệ với tư vấn TẠI ĐÂY hoặc gọi 090.230.8888, tư vấn viên sẽ hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu