1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. 7 phút kết thúc lớp make up “thần kỳ” của CEO Lý Thùy Chang

7 phút kết thúc lớp make up “thần kỳ” của CEO Lý Thùy Chang

Chỉ cần 7 phút bạn đã sở hữu ngay một lớp make-up “thần kỳ”: vừa giúp bạn tỏa sáng vừa không quên nhiệm vụ dưỡng da sâu bên trong. Tập 10 của Chang TV sẽ tiết lộ bí kíp để bạn có thể thực hành ngay kiểu make-up gọn nhẹ mà vẫn đủ xinh này.

Xem full tập tại đây nhé mọi người: https://www.youtube.com/watch?v=xh6RxHOLwWc

 

Với những chị em không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc make-up hàng ngày, chắc chắn sẽ bị “đổ gục” bởi chủ đề này ngay lập tức. CEO Lý Thùy Chang cũng là 1 trong số người vô cùng bận rộn công việc nên chị cực kỳ chuộng cách make-up đơn giản mà vẫn bảo đảm dưỡng da này. Hãy cùng mình khám phá các bước dưỡng da đầu tiên thôi nào!

1. Sử dụng nước thần cấp ẩm cho da

Ưu tiên đầu tiên của chị Chang đó chính là nước thần Lamercy giúp da luôn đủ ẩm, mềm mịn, căng bóng. Được làm ở dạng gel mướt nên ngay lập tức thấm sâu vào trong da, không gây nhờn rít.

 

  

 

2. Sử dụng kem dưỡng ngày

Dù là ngày hay đêm thì da luôn cần được dưỡng đúng cách! Vào ban ngày chúng ta sẽ phải hoạt động và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nên lớp dưỡng cũng cần mỏng hơn để da luôn khô thoáng. Đặc biệt, kem dưỡng ngày mà có thêm công dụng nâng tông da nữa thì không còn gì tuyệt vời hơn!

 

3. Thoa kem chống nắng

Bước bảo vệ da trọn vẹn dưới nắng đây rồi cả nhà ơi! Muốn da khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất thì đừng quên bôi kem chống nắng như chị Chang nhé.

Không chỉ đóng vai trò chống nắng, em này còn là 1 lớp kem lót hoàn hảo

 

Vậy là xong 3 phút cho lớp bảo vệ và dưỡng da sâu bên trong rồi. Thời gian còn lại sẽ là các bước make-up như: Cushion, phấn phủ, phấn mắt nhẹ nhàng… Mọi người hãy xem ngay tập 10 để theo dõi chi tiết các bước trang điểm của chị Chang nhé!

 

Lớp make-up nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ xinh, bất chấp mọi gu thời trang

 

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu