1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh “đập hộp” công nghệ tắm trắng mới

Chán đập hộp đồ hiệu, Ngọc Trinh “đập hộp” công nghệ tắm trắng mới

Cùng theo chân “chuyên gia làm đẹp” Ngọc Trinh “đập hộp”, khui giá và review chấm điểm từng công nghệ tắm trắng mới nhất thôi nào! 

 

 

 

Trong màn “đập hộp” đầu tiên, người đẹp trải nghiệm phương pháp tắm trắng mới hiện nay là Infra Aquasonic. Ngọc Trinh mô tả liệu trình này gồm: thoa dưỡng chất trắng da từ rượu sake, sau đó lần lượt qua hai máy hấp thu tinh chất. Ở máy đầu tiên, cô cho biết làn da đã mềm mướt hơn và lên tone thấy rõ. Xem livestream Ngọc Trinh tắm trắng.
 

Đến với máy thứ hai – Ultra Infrared, Ngọc Trinh tỏ ra hài lòng bởi hiệu quả làm trắng và khả năng trẻ hoá da, đào thải mỡ thừa. “Trinh chấm 9/10 điểm hiệu quả”, cô nói.

 

 

Phương pháp Infra Aquasonic mà người đẹp trải nghiệm có giá 17,5 triệu đồng. Người đẹp không cho biết rõ là bao nhiêu buổi nhưng cô khẳng định số tiền này cũng không quá đắt. Trước đó, cô từng chi hàng chục triệu đồng cho một liệu trình làm trắng. Xem thêm phương pháp tắm trắng của Ngọc Trinh.

 

 

Công nghệ thứ hai “Nữ hoàng nội y” giới thiệu là Max Steam. Nếu ở công nghệ đầu tiên dưỡng chất làm trắng da có nguồn gốc từ rượu sake thì Max Steam lại ứng dụng dưỡng chất chiết xuất từ noãn thực vật. “Sau bước thoa dưỡng chất, mình nằm thư giãn, còn máy sẽ có hơi nước cùng ánh sáng giúp da thẩm thấu tinh chất, trắng nhanh rõ rệt mà còn ngậm nước nữa”, cô nói. Ngọc Trinh chấm giải pháp này 10/10 điểm và nhận định 12,5 triệu là chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng.

 

Công nghệ cuối cùng Ngọc Trinh giới thiệu là phương pháp trị liệu da mặt Lift White Extra. Cô hào hứng chia sẻ: “Trinh rất bất ngờ trước hiệu quả mà giải pháp này đem lại. Đây là phương pháp ưu việt nhất tôi từng biết”. Xem thêm phương pháp trị liệu da mặt của Ngọc Trinh.
 
Nữ diễn viên lý giải Lift White Extra tích hợp nhiều chức năng trong cùng một liệu trình: làm trắng da, trị thâm mụn, căng bóng da, giúp cơ mặt thon gọn… Do đó, cô chấm giải pháp này 10/10 điểm. Tuy nhiên giá khá mắc so với túi tiền của nhiều người. Một liệu trình cơ bản lên đến 15 triệu đồng rồi. “Tiền nào thì của nấy thôi”, cô nói.

 

Trong video, cô không ngại nhắc lại sự cố bị tố ‘lột da, thay máu’ trong quá khứ. Cô bày tỏ: “Làm trắng da bây giờ phải bằng công nghệ cao. Có nhiều bạn nói Trinh lột da, thay máu như vậy mới trắng được thì nghe rất buồn cười”.

 

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu