1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. Bí kíp xóa sạch mụn mờ thâm, da bật tông trắng sáng tức thì

Bí kíp xóa sạch mụn mờ thâm, da bật tông trắng sáng tức thì

Trong khi các phương pháp điều trị hiện tại chỉ giải quyết duy nhất một vấn đề thì xuất hiện “thần dược” hội tụ tất tật khả năng: trắng da, trị mụn, ngừa thâm, se khít lỗ chân lông, dưỡng da căng mướt!

Bất lực với khuôn mặt bị tàn phá bởi mụn và vết thâm, Hà Trang (Hà Nội) dốc hết vốn liếng tìm đến spa hạng sang để nhờ cậy công nghệ làm đẹp White Plus: “Cứ nghĩ tác dụng 5in1 chỉ là quảng cáo nhưng ngay buổi đầu tiên mình thực sự bất ngờ, mụn ở trán và cằm bớt sưng đau hẳn, kì diệu nhất là lỗ chân lông hai bên cánh mũi cũng được se khít luôn”

Kết quả của chị Hà Vũ sau 4 buổi trị liệu White Plus

Hà My (Cầu Giấy- Hà Nội) cũng ở tình trạng khá tệ trước khi tìm được bí kíp hồi sinh nhan sắc. Da đã không đẹp do lạm dụng trang điểm lại thêm một lần chót dại lựa chọn spa rẻ tiền để điều trị khiến tình trạng còn nặng hơn, mụn không khỏi mà thì da bong tróc, khô ráp đầy vết thâm.

Khốn khổ sau lần điều trị trước, lần này mình tìm hiểu phương pháp điều trị rất kỹ rồi mới lựa chọn cơ sở thực hiện. Đúng là đắt xắt ra miếng, chỉ đến buổi thứ 5 mặt mình đã gần như hết sạch mụn, chỉ còn lại vài vết thâm cứng đầu nhưng cũng mờ đi rất nhiều rồi, không chỉ thế da sáng mịn hẳn ra” – cô bạn chia sẻ

Là một tín đồ của White Plus, cô bạn Minh Khuê cho biết: “Từ ngày biết đến công nghệ này mình chẳng phải đau đầu lo tìm thuốc trị mụn, trị thâm, hay dưỡng trắng da nữa. Mỗi lần da có vấn đề chỉ cần chạy qua spa ruột điều trị vài buổi là da lại láng mịn”

Được biết White Plus cũng là phương pháp chăm sóc da định kỳ của loạt mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú…

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Diễn viên Quỳnh Nga

 

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu