1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. Loạt mỹ nhân “hack tuổi” hội tụ trong sự kiện ra mắt công nghệ trẻ…

Loạt mỹ nhân “hack tuổi” hội tụ trong sự kiện ra mắt công nghệ trẻ hóa

Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh, Dương Cẩm Lynh…sẽ cùng đọ nhan sắc không tuổi trong sự kiện ra mắt công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX ngày 16/11 sắp tới.

“Ra mắt Thermage FLX – Be young again” do Viện thẩm mỹ Lavender tổ chức vào ngày 16/11 sắp tới, tại Gem Center (TP. HCM) là sự kiện đánh dấu chính thức việc chuyển giao và ứng dụng phiên bản mới nhất của công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới Thermage tại Việt Nam.

Xuất hiện trong sự kiện, những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh, Dương Cẩm Lynh… sẽ chia sẻ cảm nhận sau khi là một trong những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX. Xem thêm ảnh trước sau trẻ hóa da Thermage

Không những vậy, loạt mỹ nhân được mệnh danh “không tuổi” sẽ tham gia vào một thử thách vô cùng thú vị: soi tuổi của làn da. Liệu tuổi da của Giáng My, Ngọc Trinh, Dương Cẩm Lynh…có trẻ hơn so với tuổi thật?


Khách mời đặc biệt – nam ca sĩ Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu với những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh là một trong những người đầu tiên trải nghiệm Thermage FLX

Tham gia sự kiện, tất cả các khách mời sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí liệu trình Thermage trị giá lên tới hơn một trăm triệu đồng, nhận hàng trăm voucher 50% , 40% sử dụng các dịch vụ …

“Thermage FLX 2018 sẽ mang đến những trải nghiệm không tưởng về trẻ hóa da cho phụ nữ tại Việt Nam, biến ước mơ “đảo ngược lão hóa” thành hiện thực”, chị Lý Thùy Chang – CEO Viện thẩm mỹ Lavender chia sẻ.

Nắm bắt cơ hội trẻ lại lần nữa ngay hôm nay với sự kiện Ra mắt Thermage FLX – Be young again, liên hệ hotline 090 230 8888 hoặc đăng kí nhận vé miễn phí tại đây.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu