1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức nội bộ
  4. »
  5. Ngọc Trinh review dịch vụ làm đẹp chuẩn luxury duy nhất tại Việt Nam

Ngọc Trinh review dịch vụ làm đẹp chuẩn luxury duy nhất tại Việt Nam

Là một khách hàng lâu năm và thân thiết của Lavender By Chang, Ngọc Trinh luôn là người đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ mỗi khi có công nghệ mới. Nữ hoàng nội y mới đây cũng đã có những review chân thực về dịch vụ và không gian làm đẹp mới của Lavender By Chang.

Thẻ VIP membership vừa mới ra mắt, Ngọc Trinh đã ngay lập tức sở hữu chiếc “thẻ đen quyền lực”. Cô cho biết được hưởng rất nhiều đặc quyền nhờ chiếc thẻ này như có xe đưa đón tận nơi, có thể book phòng dịch vụ bất cứ lúc nào mà không cần chờ đợi,…

Xe đưa đón khách hàng VIP tận nơi. 

“Ngay cả xe đưa đón Trinh cũng rất tiện nghi nữa, bên trong xe rất rộng rãi, ghế ngồi bọc da thoải mái, đồ ăn nước uống đầy đủ, Trinh cảm thấy mình được nâng niu như thượng đế vậy.” – Nữ hoàng nội y cho biết.

Đặc biệt Ngọc Trinh rất thích thú với đặc quyền book riêng bác sĩ và điều trị viên mà mình mong muốn cũng như được sử dụng phòng Ultimate dành riêng cho khách VIP.

Ngọc Trinh thích thú tận hưởng phòng Ultimate sang chảnh dành riêng cho khách VIP.

“Trinh rất thích phòng Ultimate vì chỉ dành riêng cho 1 khách hàng thôi nên sẽ đảm bảo được sự riêng tư. Căn phòng này cũng rất luxury với toàn bộ nội thất được nhập khẩu từ châu Âu và có nhiều góc sống ảo rất sang chảnh.” – Nữ hoàng nội y chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm dịch vụ, khách hàng cũng được sử dụng bộ sản phẩm cao cấp chỉ dành riêng cho thẻ VIP membership. Không khó hiểu khi cứ có công nghệ máy móc mới về là Ngọc Trinh ngay lập tức đi “đập hộp” ngay. Cô tự hào chia sẻ đã đích thân thử hết mọi công nghệ làm đẹp ở Lavender By Chang.

Ngọc Trinh đã gắn bó với Lavender By Chang suốt hơn 10 năm nay. Cô chia sẻ CEO Lý Thuỳ Chang là người đã giúp cô lột xác ngay từ buổi đầu bước chân vào showbiz.

“Mỗi lần đến Lavender By Chang là mọi mệt mỏi căng thẳng Trinh đều được giải toả hết. Trước khi làm liệu trình thì được ngâm chân thảo dược này, làm xong thì được massage thư giãn này, trong lúc làm thì được phục vụ nước quả và trái cây đúng sở thích của Trinh nữa.”

Nữ hoàng nội y cho biết cô sẽ trở thành khách hàng lâu năm và suốt đời tại Lavender By Chang.

Không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ, Ngọc Trinh còn thích thú với không gian sang chảnh “ngàn góc sống ảo” của Lavender By Chang. Cô đã có ngay 1 album ảnh đẹp long lanh tại vô vàn góc khác nhau. Từng có cơ hội trải nghiệm các spa cao cấp trên khắp thế giới, Ngọc Trinh khẳng định “Lavender By Chang là địa điểm duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ làm đẹp chuẩn luxury”.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu