1. Trang chủ
  2. »
  3. Giải thưởng - Danh hiệu
  4. »
  5. Lavender lọt vào Top 10 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam…

Lavender lọt vào Top 10 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam 2014

Lavender Clinic & Spa là đơn vị đầu tiên được xướng tên trong top 10 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam của buổi lễ ‘Tôn vinh chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2014’.

Lễ vinh danh “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam” là sự kiện do Viện sức khỏe cộng đồng (thuộc Tổng hội y học Việt Nam) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty cổ phần truyền thông AHC tổ chức.

Buổi lễ vinh danh được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Số 8, Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội) vào ngày 30/8/2014. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VOVTV và phát lại trong bản tin thời sự VTV1.

Vượt qua hơn 500 doanh nghiệp tên tuổi trong ngành, hệ thống Lavender Clinic & Spa là đơn vị đầu tiên được xướng tên trong Top 10 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam của buổi lễ “Tôn vinh chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2014”.


Bà Lý Thùy Chang – Giám đốc hệ thống Lavender Clinic & Spa nhận bằng chứng nhận “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín” và kỷ niệm chương từ đại diện Ban tổ chức.

Với các tiêu chí khắt khe, chương trình đã đưa ra những đánh giá chính xác cho chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hiệu quả cũng như một địa chỉ làm đẹp tin cậy.

Ngoài mục đích đánh giá và vinh danh đơn vị uy tín, buổi lễ còn đóng vai trò quảng bá, động viên các đơn vị kinh doanh chăm sóc sắc đẹp không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, tay nghề dịch vụ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp giúp khách hàng có sự tin tưởng và hài lòng.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lý Thùy Chang – đại diện Lavender Clinic & Spa cho biết: “Giải thưởng đã đánh giá sự nỗ lực không ngừng của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất nhằm mang đến các dịch vụ là đẹp tốt nhất.”

Danh hiệu “Top 10 Thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam năm 2014” công nhận 10 năm hoạt động, nghiên cứu, sáng tạo của Lavender nhằm đưa những dịch vụ tốt nhất đến cho phái đẹp. Giải thưởng này một lần nữa đã giúp Lavender khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế là một hệ thống làm đẹp uy tín, đẳng cấp cùng với sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu