1. Trang chủ
  2. »
  3. Giải thưởng - Danh hiệu
  4. »
  5. Lavender nhận giải “Top 1 dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014”

Lavender nhận giải “Top 1 dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014”

Vượt qua hơn 300 spa trên toàn quốc, Lavender Clinic & Spa vinh dự nhận Cúp Tin & Dùng và Bằng chứng nhận “Dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014”.

Ngày 14/11, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố kết quả khảo sát và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ tin & dùng Việt Nam 2014, trong đó có hệ thống Lavender Clinic & Spa, tại khách sạn Saigon Time Square (TP.Hồ Chí Minh).

Nhằm mục đích lấy ý kiến đánh giá xác thực của người tiêu dùng về những dịch vụ, sản phẩm tốt trên thị trường, tạp chí Tư vấn Tin & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam và Vietnam Economic Times đã tổ chức Lễ công bố kết quả khảo sát và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được Tin & Dùng nhiều nhất tại Việt Nam 2014.

Chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng được thực hiện với quy mô tại hơn 30 hệ thống siêu thị lớn ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh với hơn 100.000 phiếu bình chọn được phát ra. Kết quả được bình chọn qua 7 nhóm ngành chính gồm: ngân hàng, du lịch, thời trang… trong đó có nhóm spa – mỹ phẩm.

Đặc biệt, trong năm nay, lĩnh vực tắm trắng được đưa ra bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe hơn như quy trình an toàn, trắng nhanh, hiệu quả, chi phí hợp lý và được nhiều người tin tưởng. Sau hơn 10 tháng khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng và xét duyệt của cơ quan chức năng từ 300 spa lớn trên toàn quốc, ban tổ chức đã thống kê được số phiếu bình chọn cao nhất cho lĩnh vực tắm trắng thuộc về hệ thống Lavender Clinic & Spa.

   
Bà Lý Thùy Chang, đại diện cho Lavender Spa vinh dự nhận Cúp Tin & Dùng và Bằng chứng nhận “Dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014”.

Các phương pháp tắm trắng tại Lavender đều tuân thủ theo nguyên tắc dưỡng trắng tự nhiên, sản phẩm sử dụng trong quá trình tắm trắng đều có nguồn gốc từ tự nhiên không chứa hóa chất lột tẩy nên không gây nguy hại hay kích ứng cho da. Đặc biệt, mỗi phương pháp tắm trắng tại đây đều được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nghiên cứu cho phù hợp với từng nhóm khách hàng từ tuổi teen tới tuổi trung niên, phụ nữ sau khi sinh hoặc những người có kết cấu da nhạy cảm, mỏng yếu. Các phương pháp kết hợp công nghệ hiện đại, theo một quy trình chuẩn, khác biệt, làm tăng tối đa hiệu quả tắm trắng.


Các phương pháp tắm trắng tự nhiên từ thuốc bắc – sữa non, collagen và Hi – Shine 3D luôn là những dịch vụ được ưa chuộng tại Lavender Spa.

Các phương pháp tắm trắng tại Lavender Spa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hơn 100.000 khách hàng trong toàn quốc, trong đó có cả các ngôi sao như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ – diễn viên Quỳnh Nga…

Với giải thưởng “Dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả 2014”, Lavender Spa có thêm nhiều động lực để tiếp tục đem đến những dịch vụ làm đẹp tốt và uy tín thay lời tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cũng nhãn hàng trong suốt 10 năm qua.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu