1. Trang chủ
  2. »
  3. Giải thưởng - Danh hiệu
  4. »
  5. Lavender By Chang nhận danh hiệu “Viện thẩm mỹ điều trị Ultherapy tốt nhất châu…

Lavender By Chang nhận danh hiệu “Viện thẩm mỹ điều trị Ultherapy tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”

Mới đây, Lavender By Chang được tập đoàn Merz Aesthetic trao tặng danh hiệu “Viện thẩm mỹ điều trị Ultherapy tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”.

Lavender By Chang là viện thẩm mỹ luôn giữ vị thế dẫn đầu thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam được nhiều sao Việt, doanh nhân, khách trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có 2 dịch vụ trẻ hóa Thermage và Ultherapy.

Bên cạnh danh hiệu “Top 1 Thermage châu Á – Thái Bình Dương”, thì Lavender By Chang cũng nhận được danh hiệu “Viện thẩm mỹ điều trị Ultherapy tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” do tập đoàn Merz Aesthetic – đơn vị sáng chế Ultherapy và phân phối độc quyền trên toàn thế giới trao tặng.

CEO Lý Thùy Chang

Bà Lý Thùy Chang cho biết, Lavender By Chang ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có tổng số ca điều trị Ultherapy nhiều top đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiệu quả điều trị bằng công nghệ này được đánh giá cao. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trực tiếp thăm khám, lên phác đồ và thực hiện điều trị với từng trường hợp cụ thể cho mỗi khách hàng.

Đại diện tập đoàn Merz Aesthetic chia sẻ với báo giới trong sự kiện vinh danh Viện thẩm mỹ “Điều trị Ultherapy tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”

Theo đại diện Merz Aesthetic, tập đoàn này yên tâm khi hợp tác cùng Lavender By Chang. Đơn vị ấn tượng với sứ mệnh đưa phụ nữ Việt đến gần hơn với các giải pháp nâng cơ, trẻ hóa da công nghệ cao, không xâm lấn và cho hiệu quả tức thì mà CEO Lý Thùy Chang cùng các cộng sự của chị đang nỗ lực theo đuổi.

“Thời gian tới, Merz Aesthetic mong muốn Lavender By Chang duy trì mối quan hệ hợp tác và duy trì vị trí đối tác số một của tập đoàn. Đại diện hãng tin tưởng với định hướng phát triển này, Viện thẩm mỹ sẽ đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.”, đại diện Merz Aesthetic cho biết thêm.

CEO Chang chia sẻ: “Lavender By Chang sẽ luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tối tân nhất để mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.”

Thermage và Ultherapy là hai trong số nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại được Lavender By Chang triển khai với tác dụng trẻ hóa làn da, chống lão hóa, góp phần mang đến nhan sắc quyến rũ cho phái đẹp. Trong đó, Thermage được đánh giá là liệu pháp nâng cơ, xóa nhăn và tạo mặt V-line cho hiệu quả rõ rệt, mang đến làn da căng bóng chỉ trong vòng 45 phút. Ultherapy phù hợp với các khách hàng có nọng cằm, mỡ hai bên má nhờ khả năng tác động sâu nhất trong các công nghệ trẻ hóa, cho hiệu quả tương đương phẫu thuật căng da. “Khách hàng có thể cảm nhận sự khác biệt khi xóa được nếp nhăn, làm đầy các vùng da sụp hụt như vết chân chim, khóe mắt, rãnh mũi, miệng hay trán, cổ… chỉ trong một lần điều trị”, CEO Lý Thùy Chang nói.

CEO Lý Thùy Chang chia sẻ thêm: “Danh hiệu tạo động lực cho cá nhân tôi cũng như mỗi thành viên Lavender By Chang tiếp tục duy trì vị trí tiên phong. Bên cạnh niềm vui khi là một trong những đơn vị dẫn đầu, chúng tôi chịu không ít áp lực khi phải liên tục thay đổi, bắt nhịp và khai phá để thành công”.

Facebook
Twitter
Scroll to Top

. Thành viên tại Hiệp Hội Học Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
. Từng làm việc tại bệnh viện Methodist (Merrillville, Indiana, Hoa Kỳ)
. Từng làm việc tại trung tâm y tế Sint Maarten (Hà Lan)
. Thường xuyên tham gia nhiều khóa học đào tạo & hội thảo quốc tế về Laser & công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
. Được đào tạo Thermage & Ultherapy trực tiếp tại hãng

Tất Ân Hy Chuyên gia da liễu